Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đội tuyển Anh thư giãn dưới bể 'cá voi' trước đại chiến với Đức

Các cầu thủ đội tuyển Anh đã có thời gian thư giãn ở bể bơi 'cá voi' trước trận đấu vòng 1/8 với tuyển Đức trên sân Wembley.

Ảnh: The Sun

Theo The Sun, những chân sút át chủ bài của "Tam Sư", trong đó có tiền đạo Marcus Rashford (23 tuổi), đã thoải mái chơi đùa cùng phao cá voi tại trung tâm huấn luyện St. George.

“Hãy hi vọng đây là một khởi đầu tốt để chúng ta có thể vượt qua Đức vào thứ Ba, tiến vào Bán kết hoặc sâu hơn”, một nguồn tin từ trung tâm huấn luyện cho biết. “Cách này từng giúp các cầu thủ thư giãn ở World Cup 2018 diễn ra ở Nga. Và huấn luyện viên Gareth Southgate đang áp dụng chiến thuật tương tự.”

Ảnh: Getty

Ảnh: Getty

Ảnh: Getty

“Tất cả các chàng trai đều đã có khoảng thời gian vui vẻ để gắn kết với nhau. Cùng lúc đó, ông Southgate đã trao đổi với các cầu thủ về chiến thuật sau khi nghiên cứu kĩ đội tuyển Đức.

Họ đã bắt đầu thực hành các bài tập trên sân, và tập luyện các tình huống cố định, bao gồm cả những quả phạt đền.”

Trước đó, hồi năm 2018, các cầu thủ đội tuyển Anh bao gồm cả Harry Maguire, 28 tuổi, đã thoải mái chơi đùa cùng những chú kỳ lân bơm hơi trong bể bơi ở Nga.

Ảnh: FA

Anh và Đức gặp nhau tám lần ở các giải Euro và World Cup. Trong đó, đội tuyển Anh ba lần bị đối thủ loại ở các vòng knock-out và chỉ thắng một lần ở World Cup 1966. Trận đấu tại vòng 1/8 Euro 2020 giữa hai đội sẽ diễn ra ngày 29/6.

Minh Hạnh

Theo The Sun

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/doi-tuyen-anh-thu-gian-duoi-be-ca-voi-truoc-dai-chien-voi-duc-post1349886.tpo