Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đội tuyển Đấu kiếm Việt Nam chưa có thêm Huy chương vàng

Ngày 17-5, các tuyển thủ đấu kiếm Việt Nam bước vào ngày tranh tài thứ năm tại SEA Games 31.

Trận đấu chung kết nội dung đồng đội nam kiếm 3 cạnh.

Trận đấu chung kết nội dung đồng đội nam kiếm 3 cạnh.

Đáng chú ý, đội nam Việt Nam đã góp mặt ở trận chung kết nội dung đồng đội nam kiếm 3 cạnh với Singapore.

Đội tuyển Việt Nam luôn là ứng cử viên ngôi vô địch nội dung đồng đội trong nhiều kỳ SEA Games gần đây. Lần này, hy vọng giành Huy chương vàng được đặt vào các vận động viên, gồm: Nguyễn Tiến Nhật, Nguyễn Phước Đến, Đặng Tuấn Anh, Trần Út Ngọc.

Trận đấu chứng kiến cuộc rượt đuổi tỷ số giữa hai đội và cuối cùng, đội Singapore giành chiến thắng với tỷ số 37-36. Chiến thắng này đưa Singapore trở thành tân vô địch SEA Games, trong khi đội Việt Nam trở thành cựu vô địch.

Thực tế, việc đội nam Việt Nam không bảo vệ được ngôi vô địch tại SEA Games cũng đã được dự báo khi các tay kiếm Singapore liên tục được tập huấn, thi đấu ở nước ngoài. Trong khi đó, do dịch Covid-19, các tay kiếm Việt Nam lại hầu như không thi đấu, tập huấn ở nước ngoài.

Cũng trong ngày 17-5, đội tuyển Kiếm liễu Việt Nam gồm Đỗ Thị Anh, Nguyễn Thị Thu Phương, Lưu Thị Thanh Nhàn để thua đội Singapore tại bán kết và giành Huy chương đồng.

Như vậy, đến hết ngày thi đấu 17-5, đội tuyển đấu kiếm Việt Nam đã giành được 4 Huy chương vàng, 1 Huy chương bạc và 4 Huy chương đồng.

Minh Hà

Nguồn Hà Nội Mới: http://hanoimoi.com.vn/tin-tuc/the-thao/1032255/doi-tuyen-dau-kiem-viet-nam-chua-co-them-huy-chuong-vang