Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đội tuyển Quốc gia Việt Nam nhận được tài trợ vận chuyển trong 3 năm

Ngày 19/4, tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), đã diễn ra Lễ công bố Nhà tài trợ vận chuyển cho các Đội tuyển Quốc gia (ĐTQG) Việt Nam.

Hãng hàng không Bamboo Airways sẽ chính thức đồng hành cùng các ĐTQG Việt Nam với giai đoạn 3 năm (2021-2024).

Theo đó, hãng hàng không Bamboo Airways sẽ chính thức đồng hành cùng các ĐTQG Việt Nam trên tất cả các chặng bay thi đấu và huấn luyện trong và ngoài nước, giai đoạn 3 năm (2021 - 2024). Theo thỏa thuận ký kết giữa hai bên, Bamboo Airways sẽ cung cấp dịch vụ hàng không định hướng 5 sao cho các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam: ĐTQG Nam, ĐTQG Nữ, ĐTQG U22/23/Olympic Nam, ĐTQG Futsal Nam, ĐTQG Futsal Nữ, ĐTQG U18/19/20 Nam, ĐTQG U18/19/20 Nữ, ĐTQG U15/16/17 Nam, ĐTQG U15/16/17 Nữ, ĐTQG U20 Futsal, trong 3 năm liền liên tiếp.

Phát biểu tại buổi lễ Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn sự góp mặt của nhà tài trợ, trong đó có Bamboo Airways sẽ góp phần quan trọng trong quá trình đảm bảo điều kiện và nâng cao chất lượng đợt tập huấn, tập luyện và thi đấu cho ĐTQG.

“VFF tin tưởng với dịch vụ chuyên nghiệp, sự thành công và các giá trị mang ý nghĩa “Hơn cả một chuyến bay” xuất phát từ lòng hiếu khách, Bamboo Airways sẽ giúp ĐTQG Việt Nam có những hành trình di chuyển thuận lợi khi tham dự các giải đấu, đáp ứng kỳ vọng của đông đảo người hâm mộ” - ông Trần Quốc Tuấn cho biết.

Về phía Bamboo Airways, Hãng cam kết cung cấp chính sách ưu đãi bậc nhất, qua đó tạo mọi điều kiện giúp các đội tuyển tập trung hoàn toàn vào chuyên môn trên hành trình du đấu chuẩn bị cho giải tranh tài trong và ngoài nước. Các mục tiêu trọng điểm trong thời gian tới là Vòng loại World Cup 2022 tổ chức tại Các Tiểu Vương quốc Ả rập Thống Nhất (UAE), Giải vô địch bóng đá Đông Nam Á cấp ĐTQG AFF Suzuki Cup 2021, Vòng loại U23 châu Á 2022; SEA Games 31…

Ngọc Tú

Nguồn Kinh Tế Đô Thị: http://kinhtedothi.vn/doi-tuyen-quoc-gia-viet-nam-nhan-duoc-tai-tro-van-chuyen-trong-3-nam-416307.html