Đội tuyển Việt Nam sẽ tới UAE bằng 'chuyên cơ'

Gốc
HLV Park Hang-seo và ĐTQG Việt Nam sẽ tới tham dự vòng loại World Cup 2022 tại UAE vào tháng 6/2021 tới bằng máy bay riêng.

Đây là nội dung hợp đồng tài trợ mới được Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) công bố vào ngày hôm nay (19/4).

Tới tham dự buổi lễ có Thứ trưởng Bộ VHTTDL Hoàng Đạo Cương; Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Lê Thị Hoàng Yến; lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cùng HLV Park Hang-seo và HLV Mai Đức Chung và nhiều tuyển thủ đội tuyển bóng đá nam và nữ.

Quang cảnh lễ ký kết.

Tại buổi lễ, đại diện VFF và hãng Hàng không Bamboo Airways đã tiến hành ký kết hợp tác, qua đó đưa hãng hàng không chính thức trở thành Nhà tài trợ vận chuyển trên các chặng bay huấn luyện, thi đấu trong nước và quốc tế cho các Đội tuyển bóng đá Quốc gia (ĐTQG).

Theo thỏa thuận ký kết giữa giữa VFF và nhà tài trợ Bamboo Airways sẽ cung cấp dịch vụ hàng không cho các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam trong quá trình tập huấn, thi đấu trong và ngoài nước với thời hạn 3 năm liền liên tiếp.

Các mục tiêu trọng điểm trước mắt có thể kể đến Vòng loại World Cup 2022 tổ chức tại UAE, Giải vô địch bóng đá Đông Nam Á cấp đội tuyển quốc gia AFF Cup 2021, Vòng loại U23 châu Á 2022; SEA Games 31…

Cùng với đó, Bamboo Airways đã chuẩn bị và xây dựng bộ chính sách phục vụ chuyên biệt dành cho các cầu thủ và ban huấn luyện đội.Đặc biệt, trong đó, chính sách làm thủ tục và chính sách về hành lý quá khổ sẽ được nghiện cứu xây dựng kỹ càng, đảm bảo tối đa lịch trình di chuyển, tập huấn, thi đấu cùng trang thiết bị luyện tập của các đội tuyển trên các chuyến bay trong và ngoài nước.

Lần đầu tiên SEA Games được phát sóng trực tiếp qua mạng xã hội

Các môn thể thao tại SEA Games 31 sẽ được phát sóng qua các nền tảng truyền hình truyền thống và các phương tiện truyền thông mới như OTT và mạng xã hội. Đây là thông tin được đưa ra trong buổi lễ ký kết giữa Ban tổ chức SEA Games 31 và Công ty Vietcontent đơn vị được lựa chọn làm đại diện triển khai công tác tư vấn, tiếp thị tài trợ phục vụ Đại hội thể thao này. Buổi lễ diễn ra vào hôm nay (19/4) tại Hà Nội

Theo đó, về mặt truyền thông, sẽ tối ưu hóa nền tảng truyền thông để mang lại hiệu quả cao nhất trong việc tuyên truyền cho SEA Games và ASEAN Para Games, gia tăng quyền lợi cho các nhà tài trợ.

Lần đầu tiên, sự kiện SEA Games và ASEAN Para Games sẽ phát sóng trực tiếp tất cả các môn thể thao thông qua các nền tảng truyền hình truyền thống và các phương tiện truyền thông mới như OTT và mạng xã hội.

Theo dự kiến, SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 sẽ diễn ra tại Việt Nam, dự kiến từ 21/11/2021 đến 23/12/2021

Nguyễn Bình

Nguồn CAND http://cand.com.vn/the-thao/doi-tuyen-viet-nam-se-toi-uae-bang-chuyen-co-638004/