Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đón con từ trường Pascal về, nhiều phụ huynh hoảng hốt đưa trẻ nhập viện cấp cứu

Từ chiều tối ngày 15/4, sau khi chở con từ trường Pascal trở về nhiều phụ huynh đã vội đưa trẻ đến bệnh viện cấp cứu do có biểu hiện ngộ độc thực phẩm.

Trường Tiểu học- THCS Pascal

Tối ngày 16/4, trao đổi với PNVN bà Trần Thị Nhị Hà, Giám đốc Sở Y tế Hà Nội xác nhận, có nhiều học sinh trường Pascal (Tiểu học- Trung học cơ sở Pascal, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) nghi bị ngộ độc thực phẩm. Hiện tại, Sở Y tế Hà Nội đang tiếp tục phối hợp với cơ quan chức năng và nhà trường xác minh, làm rõ.

Theo thông tin ban đầu, sau khi đón các bé về, từ chiều tối ngày 15/4 nhiều học sinh có biểu hiện tiêu chảy, buồn nôn… nghi bị ngộ độc nên gia đình đưa đến BV cấp cứu.

Đến sáng ngày 16/4, có khoảng 50 em học sinh phải nghỉ học. Nhiều phụ huynh vì lo lắng trước sự cố trên nên cũng đã chủ động cho con nghỉ học.

Trong sáng cùng ngày, Ban giám hiệu nhà trường đã làm việc với các ban phụ huynh. Lãnh đạo trường Pascal đang nỗ lực cùng với đoàn kiểm tra y tế của quận Bắc Từ Liêm khẩn trương xét nghiệm và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Hiện tại, Đoàn kiểm tra y tế của quận Bắc Từ Liêm đang về trường để xác nhận và kiểm tra thông tin nhiều em học sinh trong trường có biểu hiện ngộ độc thực phẩm.

PNVN sẽ tiếp tục cập nhật.

Linh Trần

Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/don-con-tu-truong-pascal-ve-nhieu-phu-huynh-hoang-hot-dua-tre-nhap-vien-cap-cuu-20210416193147666.htm