Hàng triệu khách hàng tham gia chương trình “Hạnh phúc sum vầy – Đong đầy tài lộc” của SUNHOUSE đã bất ngờ nhận được lì xì mừng năm mới ngay trong ngày đầu năm Bính Thân 2016.

Từ ngày 9/12/2015 – 6/2/2106, chương trình “Hạnh phúc sum vầy – Đong đầy tài lộc” của SUNHOUSE đã thu hút hàng triệu người tham gia và nhận được phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng trên toàn quốc. Các điểm bán của SUNHOUSE luôn trong tình trạng “đông nghịt” người, hình ảnh hàng người xếp hàng dài chờ mua sản phẩm SUNHOUSE không còn quá lạ lẫm.

Don loc dau nam - ca nam may man cung SUNHOUSE. - Anh 1

Khách hàng không quản mưa gió tới tham gia chương trình khuyến mại của SUNHOUSE (http://sunhouse.com.vn/)

Kết thúc chương trình, SUNHOUSE đã tổ chức quay số trúng vàng, chính thức tìm ra 500 khách hàng may mắn sở hữu vàng Tài – Lộc SUNHOUSE 9999 với tổng trị giá giải thưởng lên tới gần 1,6 tỷ đồng. Đây là lời chúc xuân may mắn, tài lộc và thịnh vượng của SUNHOUSE gửi tới những người tiêu dùng.

Don loc dau nam - ca nam may man cung SUNHOUSE. - Anh 2

Chị Phùng Thị Loan may mắn trúng vàng trong chương trình “Hạnh phúc sum vầy – Đong đầy tài lộc”

May mắn là một trong những người trúng vàng Tài – Lộc SUNHOUSE trong chương trình “Hạnh phúc sum vầy – Đong đầy tài lộc”, chị Phùng Thị Loan (giáo viên tại huyện Phù Ninh, Phú Thọ) chia sẻ: “Gia đình tôi đang dùng bộ nồi của SUNHOUSE, thấy công ty có chương trình giảm giá Mua 1 tặng 3 nên tôi mua liền 3 chiếc nồi cơm điện MAMA. Mua cho nhà 1 chiếc và mua cho nhà trường nữa nhưng không ngờ lại trúng vàng. Nhận được tin nhắn của SUNHOUSE tôi rất bất ngờ, chưa bao giờ tôi trúng được một cái gì trong các chương trình khuyến mại. Năm nay nhà tôi lại được ăn Tết lớn, xin cảm ơn SUNHOUSE!”.

Đặc biệt, hàng triệu khách hàng tham gia chương trình “Hạnh phúc sum vầy – Đong đầy tài lộc” của SUNHOUSE đã nhận được tin nhắn chúc mừng năm mới và lì xì Tết là những thẻ cào điện thoại có giá trị từ SUNHOUSE. Đây vừa là lời tri ân của SUNHOUSE gửi tới 16 triệu gia đình Việt đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng Tập đoàn trong 15 năm xây dựng và phát triển; vừa là lời chúc năm mới sum vầy, hạnh phúc, gắn kết yêu thương. Bạn có thể thỏa sức nhắn tin và gọi điện chúc mừng năm mới những người thân yêu.

Don loc dau nam - ca nam may man cung SUNHOUSE. - Anh 3

SUNHOUSE gửi tặng lì xì bất ngờ tới người tiêu dùng trên cả nước

Sự thành công của chương trình “Hạnh phúc sum vầy – Đong đầy tài lộc” không chỉ chứng tỏ vị thế của các thương hiệu Việt trên “sân nhà” mà còn là động lực để SUNHOUSE tiếp tục nỗ lực và cố gắng hơn nữa, đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao cùng các chương trình khuyến mại vì người tiêu dùng trong năm 2016.

Tập đoàn SUNHOUSE kính chúc quý khách hàng luôn dồi dào sức khỏe, gia đình sum vầy, hạnh phúc; chúc mỗi căn bếp Việt luôn ấm lửa SUNHOUSE.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE

Tầng 12 Tòa nhà Vinaconex 9, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 04 3736 66 76 (502)

Hotline: 18006880

Website: sunhouse.com.vn

(Theo Khám phá)