Don Nguyễn tiết lộ nghề tay trái

Gốc
Nhìn Don Nguyễn ít ai ngờ anh chàng diễn viên sôi nổi, vui tính này khi chuyển qua làm chuyên gia ẩm thực lại "khó chịu từng centimet".

Gần đây có một nhà hàng mời Don Nguyễn đến ăn để viết bình luận về họ trong chuyên mục Không thể không quay lại của tạp chí ẩm thực có tiếng. Trái ngược với hình ảnh hài hước vui nhộn trên phim ảnh, công việc mới này lại bất ngờ hé lộ một Don xét nét đến từng chi tiết dưới vai trò là chuyên gia ẩm thực. Các nhà hàng dù tiếng tăm đến mấy cũng phải đứng ngồi không yên, thế nên ba cô gái xinh đẹp Giang - Hà - Ngọc lại một lần nữa được “mời” đến ứng cứu.

Sự có mặt của "chuyên gia ẩm thực" Don Nguyễn luôn làm cho các nhà hàng phải “thót tim”.

Ngay khi vừa ngồi vào bàn, Don Nguyễn đã liên tục khiến các cô gái phục vụ phải xây xẩm mặt mày với rất nhiều yêu sách. Anh chàng vặn vẹo đến từng chi tiết nhỏ, như ly nước phải là ly trong nhất của nhà hàng, trong thứ… nhì thì chưa thể qua được “ải” của Don.

Ngay cả ly nước cũng phải hoàn hảo.

Không chỉ vậy, gu ẩm thực của vị chuyên gia này cũng cầu kỳ hơn hẳn người thường. Am hiểu tường tận các đặc sản vùng miền, Don chắc chắn sẽ không thể hài lòng nếu món gỏi vùng ngập mặn đất Cà Mau không được chế biến theo đúng hương vị chuẩn.

Don có thể nhận ra được sự khác biệt dù là nhỏ nhất trong mùi vị của món ăn.

Thế nhưng lần này, “chuyên gia ẩm thực khó tính” gặp phải một cô phục vụ “đáng gờm”: vừa nhanh nhạy, thông minh lại rất kiên nhẫn. Hết lần này đến lần khác, những thách đố hóc búa của Don Nguyễn đều bị “hóa giải”. Cuộc giao đấu của hai bên khiến cho những người chứng kiến trong nhà hàng phải nghẹt thở.

Trận giao đấu đầy gay cấn sẽ ngã ngũ như thế nào?

Và một sự cố bất ngờ đã xảy ra khiến cho cả quản lý lẫn nhân viên nhà hàng đều lúng túng. Những tưởng vị chuyên gia khó tính Don Nguyễn đã “bắt bài” được các cô nàng nhân viên nhưng họ lại lật ngược thế cờ một cách đầy ngoạn mục và thông minh.

Những câu chuyện “phá án” của ba thiên thần ngày càng nhiều kịch tính.

Đây chính là câu chuyện hài hước trong tập 8 của loạt phim ngắn Những thiên thần nhanh nhạy với sự tham gia của diễn viên khách mời Don Nguyễn. Lấy cảm hứng từ câu chuyện đi làm thêm của các bạn gái trẻ, nhóm biên kịch đã xây dựng nên tình huống hài hước của tập phim này. Những trải nghiệm bất ngờ của cuộc sống và cách giải quyết thông minh, nhanh nhạy của các bạn trẻ chính là những dấu ấn rất riêng của tuổi 20.

Cuộc đấu gay cấn giữa Don Nguyễn và ba "thiên thần" đã diễn ra như thế nào? Điều gì đã khiến cho một Don Nguyễn nổi tiếng “khó chiều” vẫn vui vẻ ra về? Tập phim với nhiều chi tiết thú vị hứa hẹn sẽ để lại nhiều tiếng cười lẫn nhiều điều để các bạn trẻ cùng suy ngẫm.

Xem phim tại website www.kotexpro.com.vn và tham gia nhiều hoạt động thú vị của chương trình.

Tư liệu: Kotex Pro

Theo Tri Thức

Tin nóng

Tin mới