Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

'Don't Breathe 2' tung trailer, hé lộ về cuộc đời 'ông kẹ mù'

Trailer đầu tiên của Don't Breathe 2 chính thức ra lò, hé lộ sự trở lại của Stephen Lang trong vai ác nhân mù từng gây ám ảnh một thời.

Nếu Hollywood có series A Quiet Place (Vùng đất câm lặng) là nơi thế giới tìm cách sinh tồn bằng cách không gây ra tiếng động thì trong series Don’t Breathe (lần đầu tiên ra mắt vào năm 2016), các nhân vật cố gắng sống sót bằng cách cố nén hơi thở. Vì trong phần phim này, nhân vật chính là người đàn ông mù Norman Nordstrom (Stephen Lang đóng) luôn cố gắng nghe thấy tiếng "nạn nhân" và sẵn sàng giết chết họ. Phần tiếp theo của tác phẩm năm 2016 vừa tung trailer mới dài gần 3 phút cung cấp cho khán giả nhiều chi tiết quan trọng về cuộc đời "ông kẹ mù" này.

Norman Nordstrom cố gắng làm lại cuộc đời trong phần tiếp theo (Ảnh: Sony)

Đoạn nhá hàng bắt đầu bằng loạt phân cảnh Norman Nordstrom (Stephen Lang) - sát nhân mù từng gây ám ảnh năm nào đang đào tạo kỹ năng chiến đấu cho một bé gái mồ côi. Dù đã cải tà quy chính và muốn có một cuộc sống bình yên, siêu ác nhân mù này một lần nữa bị một nhóm người lạ mặt tấn công, đe dọa tiết lộ quá khứ ghê rợn mà ông không muốn nhớ lại. Không chịu lùi bước, Norman quyết định cùng chú chó cưng lên đường tiếp tục hành trình "săn người", giải cứu cô con gái nuôi và trừng trị tội ác mà những kẻ sát nhân đã gây ra.

Với loạt phân cảnh hành động đã mắt cùng yếu tố giật gân, kinh dị đã trở thành thương hiệu, Don't Breathe 2 tiếp tục nhận về rất nhiều sự quan tâm của người xem sau đoạn trailer đầu tiên. Tác phẩm dự kiến khởi chiếu ngày 13.8.

Thục Anh (TH)

Nguồn Công Lý: https://congly.vn/don-t-breathe-2-tung-trailer-he-lo-ve-cuoc-doi-ong-ke-mu-190417.html