Đồng chí BÍ thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải thăm, chúc tết cán bộ, công nhân nhiều đơn vị

Gốc
Sáng 29 Tết Bính Thân, tân Bí thư Thành ủy Hà Nội – đồng chí Hoàng Trung Hải đã đến thăm, chúc tết, tặng quà cán bộ, công nhân tại nhiều cơ quan. Cùng đi có Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Đào Đức Toàn và lãnh đạo các sở, ngành liên quan.

Đồng chí BÍ thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải thăm, chúc tết cán bộ, công nhân nhiều đơn vị - Ảnh 1

Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải chúc tết, tặng quà cho cán bộ, công nhân Xí nghiệp môi trường số 1.

Đến thăm và chúc tết cán bộ, công nhân tại tổ Hoàng Diệu - Xí nghiệp Môi trường Đô thị số 1 (Cty TNHH MTV Môi trường đô thị), đồng chí Bí thư Thành ủy đã ân cần hỏi thăm, trò chuyện với các công nhân đang miệt mài với công việc trong ngày cuối cùng của năm. Đánh giá cao tinh thần tận tụy, trách nhiệm của những công nhân ngày đêm lao động để giữ gìn cho thủ đô luôn sạch đẹp, nhất là trong những ngày tết, hình ảnh của Hà Nội càng sạch hơn, đẹp hơn, thanh bình hơn rất nhiều. Bí thư Thành ủy nhấn mạnh: Thủ đô đang trong giai đoạn phát triển nhanh, cùng với đó là thách thức lớn về môi trường. Đây là tiêu chí quan trọng, Hà Nội phải dẫn đầu cả nước, để thực sự là TP văn minh, hiện đại. Bên cạnh sự nỗ lực lớn của các đơn vị vệ sinh môi trường, các cấp, các ngành cũng phải tăng cường tuyên truyền, nâng cao ý thức người dân. Đồng chí cho biết, thời gian tới, TP sẽ tiếp tục tăng cường đầu tư, nâng cấp trang thiết bị để tăng năng suất lao động; đồng thời mong muốn cán bộ, công nhân viên ngành vệ sinh môi trường cũng nỗ lực hơn nữa, góp phần xây dựng TP văn minh, hiện đại. Nhân dịp này, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải chúc cán bộ, công nhân Cty TNHH MTV Môi trường đô thị đón năm mới cùng gia đình sức khỏe, hạnh phúc.

Đến chúc Tết đội ngũ cán bộ, bác sĩ, nhân viên y tế Trung tâm cấp cứu 115 (Sở Y tế Hà Nội), Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải chia sẻ những khó khăn và sự nỗ lực lớn của Trung tâm để đảm bảo cứu chữa, chăm sóc sức khỏe kịp thời cho nhân dân. Đặc biệt là trong dịp Tết, Trung tâm đã tổ chức ứng trực đầy đủ, chuẩn bị nhân lực, cơ sở vật chất, lên các phương án chủ động cho các tình huống. Để tối ưu hóa mạng lưới cấp cứu, “bởi sự sống và cái chết có khi chỉ nhanh chậm trong tích tắc”, Bí thư Thành ủy yêu cầu ngành Y tế, Trung tâm cấp cứu 115 cần sớm phối hợp với tất cả các bệnh viện của Trung ương trên địa bàn TP nhằm xử lý nhanh, kịp thời, hiệu quả nhất các tình huống cấp cứu. Ngành Y tế cũng cần chủ động đánh giá, so sánh với các tỉnh, TP trong cả nước và cả quốc tế để xem khả năng cấp cứu, xử lý tình huống tốt đến đâu. Bí thư Hoàng Trung Hải cho rằng, đây cũng là một tiêu chí hàng đầu của Thủ đô trong đảm bảo an sinh xã hội, chăm sóc sức khỏe Nhân dân. TP đang trong quá trình hội nhập, nên ngành Y tế cũng cần nhanh chóng hội nhập, tập trung nguồn lực để nắm bắt, kiểm soát, phản ứng với sự cố, dịch bệnh thật nhanh, thật kịp thời.

Tiếp đó, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải cũng đã đến thăm, động viên những cán bộ đang ứng trực tại Trung tâm điều độ thông tin trực thuộc TCty Điện lực Hà Nội. Chúc cán bộ, công nhân Điện lực Hà Nội năm mới sức khỏe, hạnh phúc, đồng chí mong muốn đơn vị tiếp tục nỗ lực, tổ chức ứng trực, kiểm tra thường xuyên, đảm bảo tiêu chí chất lượng điện áp, thời gian tiếp cận nhanh nhất để nâng cao khả năng phục vụ nhân dân.

Tin nóng

Tin mới