Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đồng chí Nguyễn Việt Oanh, Bí thư Huyện ủy Lục Ngạn thăm, tặng quà người có công

Chiều 22/7, đồng chí Nguyễn Việt Oanh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Lục Ngạn (Bắc Giang) đi thăm, tặng quà người có công tiêu biểu tại xã Phú Nhuận và Biển Động nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7 (1947- 2021).

Đồng chí Nguyễn Việt Oanh tặng quà thương binh Hà Văn Dùng, thôn Biển Dưới, xã Biển Động.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy cùng đoàn đã đến thăm và tặng quà các thương binh nặng, gồm: Ông Mông Văn Hợi, thôn Ván B, xã Phú Nhuận; ông Viên Quảng Chướng, thôn Phố Biển và ông Hà Văn Dùng, thôn Biển Dưới, cùng xã Biển Động. Mỗi đối tượng chính sách 1 phần quà trị giá 500 nghìn đồng.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những công lao to lớn của gia đình liệt sĩ, thương binh trong các cuộc kháng chiến giành độc lập dân tộc, bảo vệ Tổ quốc.

Đồng thời mong muốn các đối tượng chính sách giữ gìn sức khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương, khắc phục khó khăn, vượt lên thương tật, sống vui, sống khỏe để trở thành tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ học tập, noi theo; góp phần xây dựng quê hương Lục Ngạn ngày càng giàu đẹp.

Được biết, trong dịp này, huyện thành lập 7 đoàn công tác, do các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện cùng đại diện một số cơ quan tham gia đoàn đi thăm, tặng quà 25 người có công tiêu biểu và Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh, Trung tâm Điều dưỡng thương binh Lạng Giang.

Cùng đó, huyện cũng chuyển 2.080 suất quà của Chủ tịch nước trị giá 645,3 triệu đồng và 2.086 suất quà của Chủ tịch UBND tỉnh, trị giá 1,460,2 tỷ đồng tặng người có công trên địa bàn.

Tin, ảnh: Quang Huấn

Nguồn Bắc Giang: http://baobacgiang.com.vn/bg/xa-hoi/364702/dong-chi-nguyen-viet-oanh-bi-thu-huyen-uy-luc-ngan-tham-tang-qua-nguoi-co-cong.html