Trong khoảng thời gian từ năm 1938 và 1945, nhà máy đã sản xuất khoảng 26.000 động cơ Merlin.

Dong co W12 cua Bentley duoc lap rap nhu the nao? - Anh 1

Nhà máy Pyms Lane của Bentley có lịch sử lâu đời trong việc sản xuất động cơ. Trong khoảng thời gian từ năm 1938 và 1945, nhà máy đã sản xuất khoảng 26.000 động cơ Merlin.

Làm thế nào các động cơ được được lắp ráp tại nhà máy Bentley? Tiếp tục kế thừa những di sản, ngày nay nhà máy Bentley tự hào là nhà sản xuất động cơ W12 lớn nhất thế giới. Nhà máy hiện được coi là trung tâm hàng đầu của tập đoàn Volkswagen cho việc sản xuất tất cả các loại động cơ W12 từ cuối năm 2014. Trái tim của mỗi chiếc xe Bentley là động cơ của nó, và từng chiếc đều được lắp ráp thủ công.

Từng bộ phận đơn lẻ của động cơ W12, 6¾ lít twin-turbo V8 và 6 lít, được lựa chọn và lắp ráp đặt bằng tay bởi một nhóm nhỏ các chuyên gia về động cơ. Từng bộ phận của nó được lựa chọn, căn chỉnh để lắp thành từng cụm - từng khối, tạo cân bằng để các động cơ hoạt động hoàn hảo - một kỹ năng mà các kỹ sư, kỹ thuật viên lắp ráp phải mất nhiều năm để hoàn thiện. Sau khi hoàn thành, mội động cơ phải trải qua một loạt các bài kiểm tra để thử nghiệm hoạt động của nó. Từng động cơ được ký tên bởi chuyên gia động cơ Bentley, người mà đã lắp ráp nó.

Về Bentley Motors Limited: là nhà sản xuất ô tô hạng sang của Anh. Bentley Motors được thành lập tại Anh vào ngày 18 tháng 1 năm 1919 bởi Walter Owen Bentley, người được biết đến với dòng sản phẩm động cơ quay cho máy bay chiến đấu trong thế chiến thứ nhất, nổi tiếng nhất là động cơ Bentley BR1 được sử dụng trong những phiên bản sau của chiếc Sopwith Camel. Từ năm 1998, tập đoàn Volkswagen của Đức đã trở thành chủ sở hữu của Bentley. Xem thêm thông tin về hãng tại trang www.bentleymotors.com

Theo Vnreview