Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đồng Dao bị chê diễn xuất kém hơn cả dàn phụ

Diễn xuất của Đồng Dao trong bộ phim 'Kẻ phản nghịch' bị chê. Cô còn bị nhận xét là điểm yếu của phim.

Ngày 1/7, trang 163 đưa tin bộ phim truyền hình Kẻ phản nghịch kết thúc để lại nhiều ý kiến trái chiều cho khán giả. Trong đó, diễn xuất của Đồng Dao bị chê là điểm yếu của tác phẩm.

Trong phim Đồng Dao thể hiện nhân vật Chu Di Trinh, con gái của một chuyên gia tài chính nổi tiếng tại Thượng Hải. Cô vốn là nữ sinh đại học có tinh thần cống hiến vì đất nước, tiến thân vào con đường làm cách mạng.

Vai diễn Chu Di Trinh của Đồng Dao bị chê kém sức hấp dẫn.

Cô là người yêu của nam chính Lâm Nam Sênh do Chu Nhất Long thể hiện. Giữa Chu Di Trinh và Lâm Nam Sênh nhiều lúc vì nhiệm vụ phải thăm dò, đối đầu nhau, nhưng họ cũng có tình yêu sâu sắc vượt qua cái chết.

Tuy nhiên, diễn xuất của Đồng Dao bị đánh giá là thiếu cảm xúc, không tạo được sự ăn ý với Chu Nhất Long. Đặc biệt, khuôn mặt của nữ diễn viên bị chê cứng nhắc. Trong nhiều cảnh đáng ra phải thể hiện sự đau lòng, thương xót khi người đồng chí hy sinh, nhưng cô tỏ ra cao ngạo.

Theo QQ, bộ phim Kẻ phản nghịch có kịch bản được xây dựng tốt, phim hiện có điểm chất lượng 8,3/10 trên trang Douban. Các diễn viên phụ như Vương Chí Văn, Vương Dương diễn xuất tốt, thậm chí lấn át cả hai diễn viên chính.

Chu Nhất Long cũng có vai diễn khá tốt, được đánh giá tiến bộ. Tài tử sinh năm 1988 chịu khó lăn xả vì nhân vật. Chỉ có Đồng Dao là hụt hơi so với các bạn diễn thực lực.

Từ đó, việc Đồng Dao nhận được giải Nữ diễn viên chính xuất sắc Bạch Ngọc Lan vào ngày 11/6 bị nhắc lại. Trong cuộc đua danh hiệu Thị hậu, khán giả đánh giá diễn xuất của Nhiệt Y Trát trong phim Sơn hải tình tốt hơn Đồng Dao với 30 chưa phải là hết. Tuy nhiên, Đồng Dao được cho là có thế lực hậu trường mạnh nên giành giải.

Giải Thị hậu Bạch Ngọc Lan của Đồng Dao bị cho là thiếu thuyết phục.

Theo QQ, vai diễn Cố Giai được xây dựng tốt, nói về sự hy sinh của người phụ nữ cho gia đình, sau đó bị chồng phản bội và chiến đấu với người thứ ba. Do đó, phim đánh trúng tâm lý của khán giả và được yêu thích. Đồng Dao trong phim 30 chưa phải là hết đảm nhận vai diễn hay, kịch bản tốt, nhưng diễn xuất không quá xuất sắc. So với sự thể hiện của Nhiệt Y Trát, cô vẫn thua kém.

Khi đến phim Kẻ phản nghịch, nữ diễn viên không xử lý tốt nhân vật, lộ điểm yếu, kém linh hoạt trong diễn xuất.

Sắp tới, Đồng Dao có tác phẩm truyền hình hiện đại Tâm cư, diễn cùng Phùng Thiệu Phong. Đây là cơ hội để cô chứng minh diễn xuất, thể hiện sự xứng đáng với danh hiệu Thị hậu Bạch Ngọc Lan 2021.

An Chi

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/dong-dao-bi-che-dien-xuat-kem-hon-ca-dan-phu-post1234004.html