Đồng đội Đức bảo vệ Mesut Ozil

Gốc
Một số đồng đội trong màu áo ĐT Đức đã có những phát biểu bảo vệ Mesut Ozil của Arsenal khi tiền vệ 25 tuổi tập trung cùng ĐT quốc gia.

Mesut Ozil đã đối mặt với rất nhiều lời chỉ trích trong thời gian gần đây khi thi đấu mờ nhạt trong thất bại 1-5 của Arsenal trước Liverpool ngày 8/2 và thực hiện hỏng quả phạt đền trong thất bại 0-2 trước Bayern Munich tại Champions League cách đây 2 tuần.

Nhưng một số đồng đội trong màu áo ĐTQG của Ozil tin rằng cựu ngôi sao của Real Madrid đang bị mệt mỏi, và họ tin rằng Ozil sẽ sớm trở lại với phong độ đỉnh cao của mình.

Phát biểu với báo giới, đội trưởng của Bayern, Philipp Lahm cho biết: “Đó là bình thường khi một cầu thủ có sự thăng trầm trong sự nghiệp. Mesut đã là một cầu thủ phi thường tại Real Madrid và Arsenal giai đoạn đầu mùa. Cậu ấy là tuyệt vời vì vậy chúng tôi không cần phải lo lắng về Mesut Ozil. Cậu ấy sẽ sớm tìm lại đỉnh cao phong độ một lần nữa và tôi không nhìn thấy bất kỳ vấn đề nào”.

Trong khi đó Lukas Podolski, một đồng đội của Ozil trong màu áo Arsenal và ĐTQG cũng tin rằng Ozil là một cầu thủ tuyệt vời và tiền vệ 25 tuổi đã mang đến rất nhiều niềm vui cho Arsenal và ĐT Đức.

“Ozil vẫn còn trẻ và là một người bạn tốt của tôi. Ozil đã thi đấu rất nhiều trận đấu tuyệt vời và cậu ấy sẽ tiếp tục khẳng định mình nhiều hơn nữa. Tôi nghĩ rằng một vài lời chỉ trích là phóng đại và không công bằng”.

Đêm nay ĐT Đức sẽ có trận giao hữu với Chile tại sân vận động Olympic ở Berlin

Phạm Kiên (thethaovietnam.vn)

Tin nóng

Tin mới