Đồng đội hại Tiến Minh, chưa đánh đã bị loại

Gốc
Màn trình diễn đáng thất vọng của người đồng đội hạng 18 thế giới Ajay Jayaram đã khiến CLB Ampang Jaya bị loại ở tứ kết giải Malaysia Purple League, khổ nhất là Tiến Minh còn chưa kịp ra sân thi thố

Đồng đội hại Tiến Minh, chưa đánh đã bị loại - Ảnh 1

Sang Malaysia đánh thuê, Tiến Minh rất tự tin nhưng không may khi cả hai đồng đội là Ajay Jayaram và Xu Wei đều bại trận, dẫn đến việc anh không được thi đấu

Nhận lời mời đầu quân cho CLB Ampang Jaya BC dự giải vô địch cầu lông Malaysia Purple League 2017, Tiến Minh háo hức lên đường từ ngày 5-2 và chiều 9-2 đã cùng CLB tranh tài ở vòng tứ kết. Thật không may, CLB Ampang Jaya lại thua đối thủ Puchong United với tỉ số 1-3 trong khi còn chưa đến lượt Tiến Minh được thi đấu.

Theo sắp xếp của ban huấn luyện Ampang Jaya, với thứ hạng 18 thế giới, tay vợt người Ấn Độ Ajay Jayaram được ưu tiên đánh trận mở màn gặp tay vợt Chou Tien Chen (Đài Loan). Những tưởng Ajay dễ dàng đánh bại Chou Tien Chen thì người đồng đội của Tiến Minh lại để thua dễ 0-3.

Lúc này, áp lực đè nặng lên tay vợt nữ người Trung Quốc Xu Wei khi tham dự trận đấu nội dung đơn nữ. Tay vợt hạng 182 thế giới để thua tiếp tay vợt nữ Tai Tzu Ying của Puchong United với tỉ số 2-3, đẩy đội Ampang Jaya vào tình cảnh càng khó khăn hơn.

Đồng đội hại Tiến Minh, chưa đánh đã bị loại - Ảnh 2

Tiến Minh chưa kịp thể hiện thì đội nhà đã bị loại nên anh đành trở về Việt Nam chuẩn bị cho giải Cầu lông đồng đội châu Á 2017

Hy vọng chỉ nhen nhóm khi đôi Lukhi Nugroho – Muhamad Syawal thắng đôi Lim Khin Wah – Tan Chee Tean 3-2 ở nội dung đôi nam. Trong trường hợp đội Ampang Jaya thắng tiếp nội dung đôi nam nữ, Tiến Minh sẽ là người đánh khóa sổ để định đoạt vé vào bán kết cho đội nhà.

Đáng tiếc là hy vọng ra sân của Tiến Minh đã tắt ngúm khi đôi Desiree Siow – Tan Yip Jiun của Ampang đã thất bại dễ dàng với tỉ số 0-3, đồng nghĩa chuyến thi đấu thuê của tay vợt số 1 Việt Nam trên đất Malaysia trở nên vô nghĩa.

Tiến Minh sẽ trở về TP HCM để tiếp tục cùng đội tuyển cầu lông Việt Nam chuẩn bị cho giải cầu lông đồng đội châu Á 2017 sẽ diễn ra từ ngày 14-2 tới tại NTĐ Nguyễn Du.

Anh Dũng

Tin nóng

Tin mới