Đồng đội rủ uống cà phê, Công Phượng tình cờ gặp sao Liverpool

Gốc
Tiền vệ Lương Xuân Trường vốn hâm mộ Liverpool nên hẳn rất ganh tỵ với Công Phượng khi biết người bạn tình cờ làm khách của một ngôi sao đang chơi cho nhà vô địch Champions League

Thủ môn Daniel Schmidt khoe ảnh chụp Simon Mignolet, thủ môn đang bắt cho Liverpool

Tiền vệ Lương Xuân Trường vốn rất hâm mộ CLB Liverpool, đội bóng đang giữ danh hiệu UEFA Champions League 2019. Vì vậy mà nhiều đồng đọi của anh ở HAGL nói đùa rằng hẳn Xuân Trường đang rất ganh tỵ với người bạn Công Phượng vì anh vừa được gặp gỡ, thậm chí làm khách của một thành viên Liverpool.

Theo chia sẻ mới đây của Daniel Schmidt, thủ môn tuyển Nhật hiện đang chơi cho CLB Sint Truidense V.V và là người bạn khá thân với Công Phượng, thì cả hai đã tình cờ gặp thủ môn Simon Mignolet của Liverpool ngay tại Bỉ. Khi đó, Công Phượng và Daniel Schmidt cùng nhau uống cà phê ở quán "TwwentyTwo" thì gặp Mignolet, vốn là chủ quán và đang tranh thủ về thăm nhà sau khi cùng Liverpool dự một chuỗi các trận giao hữu trước mùa.

Trong ảnh, người hâm mộ dễ dàng nhận ra Công Phượng cũng có mặt trong buổi gặp khi đi uống cà phê cùng Daniel Schmidt

Cách đây 2 ngày, Mignolet mắc một sai lầm tai hại khiến Liverpool thủng lưới trước Sporting Lisbon. Dù vậy, HLV Juergen Klopp vẫn đảm bảo cho anh một suất ở Liverpool mùa giải tới. Việc tình cờ gặp được ngôi sao của Liverpool khiến thủ môn Daniel Schmidt cảm thấy rất hạnh phúc. Anh chia sẻ những hình ảnh gặp gỡ trên trang Instagram, trong đó người hâm mộ Việt Nam nhận ra sự có mặt của Công Phượng cùng ngôi sao Liverpool.

Mignolet quê ở Sint Truidense, tốt nghiệp lò đào tạo trẻ và thi đấu 100 trận cho Sint Truidense trước khi chuyển sang Sunderland vào năm 2010. Trong thời gian chơi cho CLB quê nhà, Mignolet thậm chí còn ghi được 1 bàn thắng.