Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đồng hành chống dịch Covid-19: LIXCO tăng cường sản xuất các sản phẩm bảo vệ tay khỏi vi khuẩn

Trước tình hình dịch Covid-19 có diễn biến phức tạp, việc giữ vệ sinh tay, giữ vệ sinh môi trường sống là một trong những hành động cần thiết, ưu tiên hàng đầu nhằm bảo vệ sức khỏe và hạn chế sự lây lan của vi khuẩn, chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Trong sinh hoạt hằng ngày, mọi người đều phải di chuyển, tiếp xúc nhiều, đây là cơ hội để các vi khuẩn có thể lây lan và phát triển nhanh chóng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của cộng đồng.

Theo khuyến cáo của ngành Y tế và Tổ chức Y tế thế giới (WHO), thường xuyên rửa tay đúng cách bằng xà phòng và nước sạch là một trong những biện pháp phòng bệnh đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao. Bên cạnh đó, nếu không có xà phòng và nước sạch thì có thể sử dụng các sản phẩm gel rửa tay, dung dịch rửa tay khô.

Với nhu cầu vệ sinh tay thường xuyên trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn ra nói riêng và trong sinh hoạt hằng ngày nói chung, LIXCO đã cho ra mắt bộ 3 sản phẩm bảo vệ tay khỏi vi khuẩn và được người tiêu dùng ưa chuộng, bao gồm: Gel rửa tay khô On1, dung dịch rửa tay khô On1, nước rửa tay On1. Các sản phẩm có nhiều dung tích khác nhau phù hợp với từng mục đích sử dụng của người tiêu dùng.

Gel rửa tay khô On1 với nhiều mùi hương lấy cảm hứng từ thiên nhiên và dung tích khác nhau để người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn.

Gel rửa tay khô On1: Gel rửa tay khô On1 chính thức ra mắt thị trường vào đầu tháng 2-2020, với thành phần chính từ cồn thực phẩm, an toàn cho người sử dụng, có chứa Glycerin vừa giúp dưỡng ẩm mềm mại da tay, giúp da tay không bị khô ráp khi sử dụng nhiều lần trong ngày, vừa có khả năng bảo vệ da tay khỏi một số vi khuẩn gây bệnh.

Gel rửa tay khô On1 có 5 mùi hương được lấy cảm hứng từ thiên nhiên là Lotus Rice, Fresh Sakura, Bamboo Charcoal, White Tea và Chanh Yuzu Nhật Bản với các dung tích: 30ml, 60ml, 100ml, 250ml, 500ml và 1l để người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn cho phù hợp.

Hiện sản phẩm gel rửa tay khô On1 đã có chứng nhận FDA (Food And Drug Administation - Cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) để xuất khẩu sang thị trường Mỹ. Đồng thời, On1 cũng đã xuất khẩu sang các thị trường khắt khe như: Anh, Qatar, Bahrain…

Bên cạnh đó, gel rửa tay khô nhãn hàng Lix cũng được xuất khẩu đến các quốc gia và vùng lãnh thổ như: Australia, Hong Kong (Trung Quốc), Singapore, Malaysia, Philippines, Thái Lan, Campuchia, Togo; các nước Trung Đông: Tanzania, Iraq, Ả rập Xê út; các quốc đảo: Caribe, Maldives, Samoa.

Bên cạnh việc xuất khẩu với nhãn hiệu On1 và Lix, sản phẩm gel rửa tay khô của Lix còn đang được đặt hàng với nhãn hiệu riêng (OEM) tại các nước tiên tiến như: Mỹ, Đức, Australia, Nhật Bản, Canada...

Khách hàng mua gel rửa tay khô On1 ở thành phố Bahrain.

Dung dịnh rửa tay khô On1: Bên cạnh Gel rửa tay khô On1, dung dịch rửa tay khô On1 là một trong những sản phẩm tiện lợi và được ưa chuộng. Ngoài làm sạch da tay và ngăn ngừa vi khuẩn, sản phẩm còn có thể dùng làm sạch và ngăn ngừa vi khuẩn trên các vật dụng như: Mặt bàn ghế, tay nắm cửa, sàn nhà, bề mặt bếp hoặc các bề mặt tiếp xúc nơi công cộng: Cửa thang máy, xe buýt, ghế ngồi công cộng... Sản phẩm có 3 dung tích: 100ml, 250ml và 500ml với hương Bamboo Charcoal dịu nhẹ.

Nước rửa tay On1: Sản phẩm phù hợp với rửa tay bằng nước sạch, giúp rửa trôi bụi bẩn, dầu mỡ và làm sạch da tay. Bên cạnh đó, sản phẩm có chứa tinh chất aloe vera giúp dưỡng ẩm cho làn da. Như Gel rửa tay khô On1, sản phẩm nước rửa tay On1 cũng có 5 mùi hương được lấy cảm hứng từ thiên nhiên là Lotus Rice, Fresh Sakura, Bamboo Charcoal, White Tea và Chanh Yuzu Nhật Bản với 2 loại dung tích: 250ml và 500ml. Nước rửa tay On1 được kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm cho thấy có khả năng loại bỏ các vi khuẩn gây bệnh, gồm: S.Typhi, S.Aureus, E.Coli, P. Aeruginosa.

Dung dịch rửa tay khô On1 với 3 loại dung tích và hương Bamboo Charcoal dịu nhẹ.

Các dòng sản phẩm này của Lixco có giá cả bình ổn, phù hợp với nhu cầu chi tiêu tiết kiệm của người dân trong "mùa Covid" mà vẫn bảo đảm chất lượng.

Để tiếp tục truyền tải thông điệp “Hôm nay bạn đã rửa tay chưa?” và nhắc nhở mọi người rửa tay thường xuyên và đúng cách, trên nhãn chai của sản phẩm nước rửa tay On1 có in hướng dẫn các bước rửa tay cơ bản để người sử dụng có thể thực hiện dễ dàng.

“Hôm nay bạn đã rửa tay chưa?” là thông điệp ý nghĩa nhằm kêu gọi mọi người nâng cao ý thức cá nhân để góp sức cùng cộng đồng chung tay đẩy lùi dịch Covid-19.

Sản phẩm hiện được phân phối tới các hệ thống siêu thị và cửa hàng bán lẻ. Khách hàng có thể xem thêm thông tin về sản phẩm trên trang www.lixco.com, fanpage On1 Vietnam https://www.facebook.com/On1Vietnam/.

Quỳnh Lan

Nguồn Hà Nội Mới: http://hanoimoi.com.vn/tin-tuc/doi-song/974524/dong-hanh-chong-dich-covid-19-lixco-tang-cuong-san-xuat-cac-san-pham-bao-ve-tay-khoi-vi-khuan