Sự quyến luyến và những động tác tình cảm của cặp đôi vàng Vietnam Idol 2013 trên sân khấu làm người khác không khỏi ghen tị với tình yêu của họ.

Xuất hiện trong liveshow tháng 10 của chương trình Bài Hát Yêu Thích, Đông Hùng – Phương Linh đã làm một cuộc thử thách mới với ca khúc đôi đầu tiên “Ngày mai yêu thêm”, và gây nên hiệu ứng đầy cảm xúc với khán giả.

Có tình cảm gần một năm, cũng là thời gian Đông Hùng – Phương Linh thăng hoa trong âm nhạc và đóng đậm dấu ấn của họ từ trong những ca khúc song cả lẫn phần trình diễn ngọt ngào, hòa quyện trên sân khấu. Với một chút thay đổi bản phối trên sân khấu BHYT, cả 2 cũng đã cho thấy một tinh thần mãnh liệt, giằng xé hơn.

Khác với cách kết hợp lửa – lửa trước đó trong sáng tác của Thanh Bùi để tạo nên sự thăng hoa, cộng hưởng, trong ca khúc lần này của cây viết trẻ Đinh Kai, Đông Hùng – Phương Linh thay đổi hình thái nước – lửa để tạo nên sự dung hòa, vừa vặn. Bài hát này được 2 ca sĩ bật mí là sẽ có MV trong thời gian sắp tới.

Đông Hùng và Phương Linh Idol thăng hoa và tình cảm trong bài hát đôi đầu tiên. MV của ca khúc này sẽ được ra mắt khán giả trong thời gian sắp tới.

Bùi Anh Tuấn xuất hiện trong liveshow tháng 10 này với tư cách cạnh tranh giải thưởng Bài hát yêu thích nhất tháng 9 cùng Phương Mỹ Chi. Và sau cùng, anh cùng nhạc sĩ Tiến Minh đã giành chiến thắng với ca khúc “Nỗi nhớ vô hình”. Bùi Anh Tuấn đã có màn trình diễn xuất sắc cũng như luôn có những khán giả trung thành và sẵn sàng hành động bên cạnh. Với giải thưởng này, ca sĩ Bùi Anh Tuấn cùng nhạc sĩ Tiến Minh đồng thời nhận được giải thưởng là 1 chiếc điện thoại Kim Cương Đen PRIME508 của nhà tài trợ Mobiistar.

Nỗi nhớ vô hình của Nhạc Sĩ Tiến Minh và Bùi Anh Tuấn tiếp tục được giải thưởng Bài hát yêu thích tháng 9. Và nhận được 1 điện thoại Kim Cương Đen của hãng điện thoại thương hiệu Viêt Mobiiistar.

Phi Nhung trình diễn 1 ca khúc quê hương nhưng là dòng đờn ca tài tử mang tên "Trách ai vô tình".

Đan Trường có bản “hit” quen thuộc là “Anh Ba Khía”, trên sân khấu ngày hôm nay, anh hóa thân vào hình ảnh một chàng trai miệt vườn miền Tây và diễn vô cùng đáng yêu.

Thùy Chi trở lại với hình ảnh ngọt ngào, trong trẻo, nhưng đã vừa vặn hơn với trải nghiệm của một ca khúc cần sự sâu lắng, nhẹ nhàng, tinh tế như "Ru ta".

Phạm Hồng Phước trở lại sau scandal về phần lời trong 1 ca khúc cũ và lấy lòng khán giả với ca khúc “Sài Gòn bao nhiêu đèn đỏ”.

"Thánh mưa" - Trung Quân Idol tiếp tục tạo nên ướt át với "Gọi mưa"

Hà Minh Tiến là quán quân SMĐH đầy thuyết phục xuất hiện với ca khúc "Buổi sáng ở Ciao café”

Chương trình BHYT tháng 10 đã kết lại và khán giả tiếp tục chờ đợi xem ca khúc nào sẽ trở thành đối thủ trước mắt với 2 ca khúc của Bùi Anh Tuấn và Phương Mỹ Chi.