Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đồng Hỷ: Tặng quà công nhân viên chức lao động khó khăn

Ngày 17-7, tại Trường Tiểu học Trại Cau, Liên đoàn Lao động huyện Đồng Hỷ đã tổ chức gặp mặt, tặng quà công nhân, viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Đây là các đối tượng không nằm trong 6 nhóm được hưởng hỗ trợ theo Nghị quyết 42/2020/NQ-CP ngày 9-4-2020 về các biện pháp hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch COVID-19 của Chính phủ.

Tại buổi gặp mặt, 38 lao động hợp đồng theo hình thức định mức đến từ các công đoàn cơ sở trường mầm non, tiểu học, THCS các xã: Văn Hán, Nam Hòa, Hợp Tiến, Cây Thị, Tân Lợi và thị trấn Trại Cau đã được nhận 38 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng. Đây là nguồn kinh phí trích từ nguồn hoạt động của Liên đoàn Lao động huyện Đồng Hỷ.

Được biết, thời gian tới, Liên đoàn Lao động huyện Đồng Hỷ sẽ tiếp tục trao 42 suất quà cho 42 công nhân, viên chức, người lao động tại các cơ sở trường mầm non, tiểu học và THCS của các địa phương còn lại trên địa bàn huyện.

Chung An

Nguồn Thái Nguyên: http://baothainguyen.org.vn/tin-tuc/xa-hoi/dong-hy-tang-qua-cong-nhan-vien-chuc-lao-dong-kho-khan-272735-85.html