Đóng máy phim 'Tháng năm rực rỡ'

Gốc
Sau 31 ngày quay tại Đà Lạt và TPHCM, bộ phim truyện điện ảnh “Tháng năm rực rỡ”, được làm lại từ bộ phim “Sunny” từng rất ăn khách của Hàn Quốc năm 2011, đã chính thức đóng máy.

Đóng máy phim 'Tháng năm rực rỡ' - Ảnh 1

Một cảnh trong phim. Ảnh do đoàn phim cung cấp.

Đây là bộ phim hợp tác sản xuất lần thứ 4 giữa CJ Entertainment và HKFilm do đạo diễn Nguyễn Quang Dũng thực hiện. “Tháng năm rực rỡ”là hành trình đi tìm lại những ký ức thanh xuân của Hiểu Phương (Hồng Ánh) và nhóm nữ quái Ngựa Hoang. Tình cờ gặp lại người bạn cũ Mỹ Dung (Thanh Hằng) và cũng là trưởng nhóm Ngựa Hoang, Hiểu Phương đau xót khi biết bạn đang mắc bệnh hiểm nghèo. Để thực hiện tâm nguyện của bạn thân, Hiểu Phương quyết tâm tìm lại các thành viên của nhóm Ngựa Hoang. Hành trình đi tìm những người bạn cũ cũng chính là hành trình để Hiểu Phương trở về với những “Tháng năm rực rỡ”của cuộc đời mình.

Bộ phim mang đến hai câu chuyện song song về những cô nữ sinh trẻ tuổi tràn đầy hoài bão và những người phụ nữ trung niên đã nếm trải qua cay ngọt cuộc đời. Phim quy tụ dàn mỹ nhân tài năng của hai thế hệ như Hồng Ánh, Thanh Hằng, Mỹ Duyên, Mỹ Uyên… thời hiện đại, hay Hoàng Yến Chibi, Hoàng Oanh, Jun Vũ, Khổng Tú Quỳnh, Thanh Tú… của thời tuổi trẻ. Phim dự kiến ra mắt khán giả vào cuối năm 2017.

V.V

Tin nóng

Tin mới