Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đồng Nai: Bắt giữ hàng chục đối tượng trong vụ hỗn chiến rạng sáng tại TP. Biên Hòa

Do mâu thuẫn tình cảm, các nhóm đối tượng đã hẹn nhau để xử lý gây nên vụ hỗn chiến lúc rạng sáng.

Nhóm đối tượng tại cơ quan Công an

Nhóm đối tượng tại cơ quan Công an

Ngày 16/5, Đội Cảnh sát hình sự Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết, đơn vị đã bắt giữ hơn 20 đối tượng liên quan đến vụ 2 nhóm thanh niên sử dụng bom xăng gây náo loạn ở TP. Biên Hòa.

Cơ quan công an xác định, đối tượng Đinh Văn Đức (19 tuổi, ngụ P.Tân Mai, TP.Biên Hòa) có mâu thuẫn với Trần Hoàng Lâm (18 tuổi, ngụ P.Bình Đa, TP.Biên Hòa) từ trước, xuất phát từ chuyện tình cảm. Sau nhiều lần chửi bới nhau trên mạng xã hội, các đối tượng này đã hẹn nhau đến khu vực trên để giải quyết mâu thuẫn.

Rạng sáng ngày 15.5, các đối tượng đã gọi thêm bạn bè mang theo hung khí là dao phóng, bom xăng đến khu vực đã hẹn để giải quyết. Tại đây, các đối tượng đã dùng hung khí, bom xăng xông vào ẩu đả, một số đối tượng đã ném bom xăng để thị uy.

Vụ việc được người qua đường ghi lại

Manh động hơn, trong lúc hỗn chiến, có đối tượng đã dùng súng bắn đạn cao su để tấn công khiến Đinh Văn Đức bị thương ở đùi phải nhập viện. Các đối tượng còn lại sau khi gây án đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Tại hiện trường, lực lượng công an xác định, trên tuyến đường Phạm Văn Thuận, đoạn từ cổng chào UBND phường Tân Mai đến cầu Vạt dài khoảng 150m có nhiều mảnh vỡ thủy tinh. Tại đây, lực lượng công an thu giữ một số vỏ đạn, vỏ pháo, nhiều chai thủy tinh (dùng để làm bom xăng), 1 dao phóng, 1 xe máy...

Qua xác minh, nhóm đối tượng trên có độ tuổi từ 16 đến 19 tuổi, đều ngụ TP.Biên Hòa, đặc biệt, trong số đó còn là đang là học sinh tại một số trường trên địa bàn TP.Biên Hòa.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng về hành vi gây rối trật tự công cộng. Ngoài ra, còn một số đối tượng còn bỏ trốn, cơ quan công an cũng kêu gọi sớm ra trình diện để nhận sự khoan hồng của pháp luật.

Khánh Toàn - Bình Sơn

Nguồn Pháp Luật VN: https://baophapluat.vn/dong-nai-bat-giu-hang-chuc-doi-tuong-trong-vu-hon-chien-rang-sang-tai-tp-bien-hoa-post446969.html