Do ăn trưa trễ nên hôm nay cả nhà ngủ trưa dậy trễ và may mắn thoát nạn sau khi chiếc xe tải mất lái lao vào nhà.

Theo đó, khoảng 15h00 chiều nay (13/9), xe tải BKS 60C - 176.50, lưu thông trên quốc lộ 51 hướng từ huyện Long Thành về TP Biên Hòa (Đồng Nai).

Dong Nai: Ca nha may man thoat chet nho… di ngu tre - Anh 1

Hiện trường vụ tai nạn.

Khi vừa qua hết dốc 47 (ấp Tân Mai 2, xã Phước Tân, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) thì bất ngờ lao qua phải, tông thẳng vào ngôi nhà kinh doanh buôn bán bao bì.

Dong Nai: Ca nha may man thoat chet nho… di ngu tre - Anh 2

Chiếc xe tải được xe cứu hộ kéo ra ngoài.

Vô cùng may mắn là thời điểm đó, những người trong nhà đang ở phía sau nên không ai bị thương.

“Bình thường mọi hôm thì đầu giờ chiều là chúng tôi đã mở cửa bán hàng rồi. Hôm nay cả nhà ăn trưa trễ, đi ngủ trễ nên hôm nay thức dậy hơi trễ. Chứ nếu dậy sớm thì có thể chết người rồi” chủ nhà cho biết

Dong Nai: Ca nha may man thoat chet nho… di ngu tre - Anh 3

Nhiều mảng bê tông đổ sập.

Vụ việc làm hệ thống cửa sắt và mảng tường phía trước ngôi nhà trên bị đổ sập, nhiều đồ đạc và 1 xe máy bên trong nhà bị đất đá đè, hư hỏng. Bên cạnh đó, mái che và tường bê tông của cửa hàng thời trang kế bên cũng bị hư, nứt toác.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng địa phương và TP Biên Hòa có mặt, tiến hành giải quyết hiện trường. Gần 18h00 cùng ngày, vụ việc được xử lý xong.

Bước đầu, theo tường trình của tài xế xe tải thì nguyên nhân do anh đánh lái để tránh xe máy chạy ẩu dẫn đến sự cố trên.

Xuân Đoàn