Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đồng Nai thưởng 10 triệu đồng cho người tố giác đối tượng nhập cảnh trái phép

Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai cho biết, sẽ khen thưởng 10 triệu đồng cho người tố giác đối tượng nhập cảnh trái phép.

Ảnh minh họa.

Theo đó, trong chuyến đi thực tế kiểm tra các khu cách ly tập trung trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, ông Thái Bảo – Phó chủ tịch UBND tỉnh đã biểu dương nỗ lực, cố gắng của những người làm nhiệm vụ tại các khu cách ly tập trung này.

Bên cạnh đó, nhằm huy động sức mạnh của nhân dân, UBND tỉnh kêu gọi, tuyên truyền người dân nâng cao cảnh giác, khi phát hiện người lạ mặt, nghi ngờ là các đối tượng nhập cảnh trái phép thì báo ngay cho chính quyền. UBND tỉnh Đồng Nai sẽ khen thưởng 10 triệu đồng cho người tố giác.

Trước đó, ông Thái Bảo – Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai cùng nhiều lãnh đạo sở, ban, ngành và chính quyền địa phương liên quan đã đi thực tế kiểm tra 3 khu cách ly tập trung trên địa bàn gồm: Trường cao đẳng Y tế Đồng Nai, cơ sở 2 Trung tâm y tế huyện Vĩnh Cửu và Nhà khách Mã Đà.

Để đảm bảo cho việc cách ly diễn ra an toàn, tránh trường hợp bỏ trốn, đặc biệt là những người nước ngoài nhập cảnh trái phép, ông Thái Bảo đề xuất sử dụng một phần khu cách ly tại Trường cao đẳng Y tế Đồng Nai thành khu cách ly dành cho những đối tượng là người nước ngoài nhập cảnh trái phép vào Đồng Nai.

Ông cũng yêu cầu các khu cách ly phải gia cố hàng rào, lắp đặt camera giám sát. Lực lượng thực hiện nhiệm vụ không được chủ quan, lơ là, mất cảnh giác, phải túc trực 24/24.

Di Linh - Công Trọng

Nguồn Pháp Luật Plus: https://www.phapluatplus.vn/chinh-tri-xa-hoi/dong-nai-thuong-10-trieu-dong-cho-nguoi-to-giac-doi-tuong-nhap-canh-trai-phep-d155523.html