Ngày 21-4, tại sân vận đông Quân khu 7, hội chợ săn xe 2017 đã khai mạc và thu hút đông đảo khách hàng đến tham quan và tìm mua xe ô tô với giá phải chăng

Đây là lần thứ 5 sự kiện mua bán và lái thử xe dành cho những người yêu xe hơi được tổ chức bởi Carmudi Việt Nam.

Tại hội chợ lần này, những người có nhu cầu mua xe được trực tiếp so sánh và trải nghiệm lái thử các mẫu xe từ các thương hiệu ô tô uy tín tại Việt Nam. Ngoài ra, ở hội chợ săn xe lần này, các loại xe ô tô ở phân khúc giá tầm 500 triệu đồng như của Chevrolet, Mitsubishi và Hyundai... được rất nhiều người quan tâm.

Dong nghet nguoi di cho o to gia re - Anh 1

Chợ săn xe tương tự như một Black Friday dành cho xe hơi với chương trình khuyến mãi về giá tốt nhất .

Dong nghet nguoi di cho o to gia re - Anh 2

Nhiều showroom của hãng xe như Hyundai, Toyota, Subaru, Ford, Chevrolet, Nissan, Mitsubishi ... với nhiều dòng xe thịnh hành trên thị trường được mang đến triển lãm.

Dong nghet nguoi di cho o to gia re - Anh 3

Chợ Săn Xe là sự kiện lý tưởng cho những người đang phân vân chọn một dòng xe hợp với mình. Không mất nhiều thời gian nhưng khách hàng vẫn có thể xem được xe của nhiều hãng.

Dong nghet nguoi di cho o to gia re - Anh 4

Đợt này, các mẫu xe dung tích nhỏ như Chevrolet Aveo, Mitsubishi Mirage, Hyundai Grand i10,… với giá tầm 500 triệu đồng thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Dong nghet nguoi di cho o to gia re - Anh 5

Các dòng xe này sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn, tiết kiệm nhiên liệu, dễ dàng di chuyển trong điều kiện giao thông phức tạp như hiện nay.

Dong nghet nguoi di cho o to gia re - Anh 6

Bên cạnh nhu cầu đi lại thông thường, các dòng xe giá rẻ còn được xem như một phương tiện kinh doanh, gia tăng thu nhập đối với một bộ phận không nhỏ người dân làm dịch vụ hay chuyên chở hàng hoa,…

Dong nghet nguoi di cho o to gia re - Anh 7

Lượng xe đem tới chợ săn xe năm nay khá dồi dào.

Dong nghet nguoi di cho o to gia re - Anh 8

Khách tham quan có thể lựa chọn hàng trăm loại xe khác nhau, từ xe bình dân cho đến xe sang trọng thuộc đủ các thương hiệu

Dong nghet nguoi di cho o to gia re - Anh 9

Ngoài ra, không gian bên ngoài sân vận động giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn và những người có nhu cầu mua xe có thể trực tiếp so sánh và lái thử.

HOÀNG TRIỀU thực hiện