'Đông nhập' loạt căn hộ đắt đỏ nhất châu Á, đẹp, sang trọng đến mức choáng ngợp

Gốc
The Therichest, ngày càng nhiều tầng lớp giàu có châu Á lựa chọn các căn hộ rộng rãi và sang trọng.

Opus Hong Kong là nơi có căn hộ cao cấp đắt nhất châu Á được bán vào năm 2015 với giá 65 triệu USD.

Mỗi căn hộ trong Opus đều có bể bơi riêng và được tích hợp hệ thống tưới nước mưa.

Căn hộ cao cấp đắt nhất Singapore gồm 3 tầng rộng 21.000m2, được bán vào tháng 7 năm 2019 cho tỷ phú James Dyson với giá 44 triệu USD. Trước đó, căn hộ được rao bán trên thị trường với giá 59 triệu USD.

Căn hộ nằm trên tầng 62 đến 64 của tòa nhà, cho tầm nhìn bao quát toàn thành phố. Ấn tượng nhất là sân thượng ngoài trời, nơi có hồ bơi nước mặn, bể sục và khu vực ăn uống.

Tại Thâm Quyến, Trung Quốc, căn hộ penthouse House of The Tree nổi tiếng với cách bố trí sang trọng, nằm trên tầng 48 và 49 của tòa nhà. Rộng 615m2, căn hộ có 3 phòng ngủ và 3 phòng tắm.

Khu vực ngoài trời rộng rãi có hồ bơi, nhìn ra khu đô thị sầm uất của Thâm Quyến. Tuy nhiên, giá của căn penhouse vẫn là một bí ẩn.

The Sukhothai Residence ở Bangkok (Thái Lan) là một trong những tòa nhà chung cư cao cấp lớn nhất châu Á. Căn penthouse của tòa nhà ước tính có giá trị thị trường khoảng 50 triệu USD.

Với 1.182 m2, penhouse gồm 2 tầng, có sân thượng và một hồ bơi tuyệt đẹp nhìn ra Thủ đô Bangkok.

Căn penthouse đắt nhất ở Tokyo, The Park Court Akasaka Hinokicho Tower, được bán vào năm 2015 với giá 12,7 triệu USD.

Căn hộ rộng 203m2, nằm trên đỉnh của một tòa nhà chung cư cao cấp 44 tầng ở trung tâm Tokyo. Penthouse có 3 phòng ngủ và phòng khách trên cao với tầm nhìn ra Núi Phú Sĩ. Nguồn ảnh: Therichest.

Video: Căn hộ 22m2. Nguồn: Youtube

Hoàng Minh (theo Therichest)