Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đông Nhi gọi Winnie là 'bà già' trong bộ ảnh mới: 'Con gái cưng khó ở lắm hay sao?'

Saostar - Tung loạt ảnh mới của Winnie, Đông Nhi khiến fan vô cùng thích thú.

Cùng với cặp nhóc tì Lisa - Leon nhà Hà Hồ, Winnie của Đông Nhi cũng được xem là một trong những "sao nhí" đình đám mạng xã hội. Những hình ảnh về Winnie được Đông Nhi đăng tải luôn nhận về rất nhiều sự yêu thích từ cộng đồng mạng, cho thấy mức độ nổi tiếng của bé con không kém cạnh "mẹ bỉm" là bao.

Mới đây nhất, Đông Nhi tiếp tục khiến fan thích thú khi đăng tải loạt ảnh mới của Winnie. Tuy nhiên, trong bộ ảnh lần này, Đông Nhi lại gọi Winnie là "bà già" vì màn hóa trang hết sức đáng yêu của "tiểu công chúa". Trùm chiếc khăn ôm sát đầu và có một búi tóc nho nhỏ phía sau, Winnie đích thị là bà cụ non đáng yêu nhất mạng xã hội rồi đây!

Có thể thấy được rằng thời gian gần đây, Winnie luôn đồng hành cùng mẹ trong các hoạt động. Mặc dù như chia sẻ của Đông Nhi, Winnie là một "công chúa" khá kiêu kỳ nhưng chính sự xuất hiện của cô con gái lại là động lực khiến nữ ca sĩ có thêm nhiều năng lượng để làm việc.

Mặc dù chỉ là cô bé còn chưa đi vững nhưng Winnie đã dễ dàng nắm trong tay tài khoản mạng xã hội hàng chục nghìn lượt theo dõi. Có thể thấy, vì yêu mến các bà mẹ nổi tiếng mà fan chuyển sang "cuồng" các mầm non giải trí như Winnie - Lisa - Leon.

Thanh Phúc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/winnie-hoa-trang-thanh-ba-gia-cung-muon-xiu-202105060942410793.html