Đông Nhi, Hiền Thục, Hoàng Bách… lan tỏa thông điệp yêu thương dành cho những người mẹ

'Tình Mẹ' quy tụ dàn sao với các tên tuổi như Đức Tuấn, Phan Đinh Tùng, Đông Nhi, Hoàng Bách, Hiền Thục,... thực hiện các tiết mục đặc sắc ngợi ca tình mẹ, hứa hẹn là món quà đặc biệt gửi tặng những người Mẹ.

Nối tiếp thành công năm 2021 với hàng trăm triệu đồng cứu trợ, hàng ngàn túi thuốc điều trị bệnh nhân F0, hàng chục ngàn khẩu trang và trang bị bảo hộ cho các y bác sĩ, tình nguyện viên đã được trao tặng trong đợt dịch Covid-19… Năm 2022, chương trình “Mẹ là Tình Yêu” với chủ đề “Tình Mẹ” tiếp tục hứa hẹn sẽ mang thông điệp yêu thương, trân quý những người mẹ.

Ca sĩ Đông Nhi sẽ góp mặt trong chương trình.

Ca sĩ Đông Nhi sẽ góp mặt trong chương trình.

Được biết, “Tình Mẹ” được dàn dựng công phu bởi tổng đạo diễn Minh Khang cùng sự chung tay cộng tác của nhiều ngôi sao tên tuổi: Đức Tuấn, Phan Đinh Tùng, Đông Nhi, Hoàng Bách, Hiền Thục, Quốc Thiên, Ali Hoàng Dương, Hana Diệu Hân... và các tài năng âm nhạc là học sinh – sinh viên trong hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng.

Ca sĩ Hiền Thục cũng mang đến một ca khúc "lây nước mắt" về tình mẹ.

Ca sĩ Hiền Thục cũng mang đến một ca khúc "lây nước mắt" về tình mẹ.

Nhiều câu chuyện cảm động về Mẹ được bật mí bên lề chương trình, sẽ mang đến những cảm xúc đặc biệt cho người xem về Tình mẹ bao la và lòng biết ơn, tình yêu thương mà những người con dành cho Mẹ.

Trailer “Mẹ là Tình Yêu”.

Chương trình “Mẹ là Tình Yêu” sẽ được phát sóng vào 20:00 ngày 10/7/2022 trên nhiều kênh đài Truyền hình Trung ương và địa phương, đồng thời livestream trực tiếp trên Fanpage của nhiều tờ báo uy tín.

Một số nghệ sĩ sẽ tham gia chương trình:

 MC Thúy Hạnh.

MC Thúy Hạnh.

 Hana Diệu Hân.

Hana Diệu Hân.

 Ca sĩ Hoàng Bách và mẹ.

Ca sĩ Hoàng Bách và mẹ.

 Ca sĩ Phan Đinh Tùng.

Ca sĩ Phan Đinh Tùng.

 Quốc Thiên.

Quốc Thiên.

Minh An

Nguồn Gia Đình VN: https://giadinhonline.vn/dong-nhi-hien-thuc-hoang-bach-lan-toa-thong-diep-yeu-thuong-danh-cho-nhung-nguoi-me-d183123.html