Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đông Nhi mải mê trình diễn trên sân khấu, Ông Cao Thắng đứng phía xa nhìn vợ hát khiến netizen xuýt xoa

Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng luôn ghi điểm bởi những hành động dành cho nhau!

Có thể nói, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng là một trong những cặp đôi nổi tiếng hạnh phúc đình đám bậc nhất trong làng nhạc Việt hiện nay. Bất kể là ở đâu, chỉ cần xuất hiện cùng với nhau thì Đông Nhi và Ông Cao Thắng đều khiến netizen "tan chảy" bởi những cử chỉ đầy ngọt ngào dành cho nhau.

Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Mới đây, sau loạt ồn ào mâu thuẫn với FC của mình, Đông Nhi đã chính thức xuất hiện trước công chúng khi có buổi biểu diễn tại một sự kiện âm nhạc. Sự có mặt của Đông Nhi tại đêm nhạc thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả lẫn cộng đồng mạng.

Trong khi Đông Nhi đang mải mê biểu diễn trên sân khấu, thì ở phía xa xa, Ông Cao Thắng luôn túc trực từ xa để theo dõi màn trình diễn của vợ, khiến không ít người ngưỡng mộ trước tình cảm và sự quan tâm mà Ông Cao Thắng dành cho Đông Nhi.

Hành động đứng từ xa theo dõi Đông Nhi biểu diễn dường như là một thói quen thường thấy của Ông Cao Thắng

Về phần Đông Nhi, sau khi kết thúc màn trình diễn, Đông Nhi đã có những giây phút lắng lòng bên cạnh fan hâm mộ của mình: "Thật sự Nhi cảm thấy đây là giây phút tuyệt vời, có thể là trong thời gian qua có những điều không hay và khúc mắc xảy ra giữa chị và các bạn. Những gì chị muốn nói chị đã nói trên Facebook rồi, hôm nay thật sự là chị đang đứng ngay tại đây cùng với tất cả các bạn".

"Chị cũng không biết nói gì hết, vì chị nhận thấy rằng chị đã sai trong cách truyền đạt dẫn đến tất cả mọi người có những suy nghĩ chị không kiểm soát được. Ngày hôm nay chị còn có cơ hội được đứng đây trong vòng tay mọi người, đây là giây phút tuyệt vời đối với chị. Và chị cố dặn lòng sẽ tỏ ra mạnh mẽ khi gặp các bạn, hồi nãy đứng trên sân khấu nhìn xuống dưới các bạn vẫn gọi tên Đông Nhi chị vô cùng xúc động nhưng chị đã cố nén lại. Vì chị biết rằng tụi em không hề muốn chị khóc, chị cũng sẽ không bao giờ khóc nữa vì khi ở cạnh tụi em, chị sẽ có thể cười thật nhiều", Đông Nhi một lần nữa công khai xin lỗi người hâm mộ.

Cuối cùng trước khi rời đi Đông Nhi đã bày tỏ sự biết ơn đối với khán giả: "Qua những sự việc này, chúng ta sẽ hiểu nhau nhiều hơn và nó sẽ không làm chúng ta xa cách. Thật sự bây giờ chị cực kỳ yêu tụi em, chị có thể cảm nhận rất rõ ràng tình yêu đó ngay tại giờ phút này. Cảm ơn mọi người rất nhiều".

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Đông Nhi và Ông Cao Thắng!

Bình Nguyên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/ong-cao-thang-dung-tu-xa-nhin-dong-nhi-hat-202205161725514269.html