Nhạc sĩ Đức Huy bày tỏ sự thích thú khi xem tiết mục Geisha Dreams của Đông Nhi do Đỗ Duy Nam hóa thân.

Trong show 8 Gương mặt thân quen, Đỗ Duy Nam đã chọn tiết mục Geisha Dreams của ca sĩ Đông Nhi nhưng thổi vào đó tinh thần hài hước và cá tính của anh.

Với phần hóa trang thành Geisha, Duy Nam không bị áp lực phải làm cho giống Đông Nhi bởi cách hóa trang này đã gần như xóa nhòa sự khác biệt về cả ngoại hình lẫn giới tính.

Dong Nhi 'phien ban lo' khien Duc Huy om bung cuoi - Anh 1

Duy Nam hóa thân thành Đông Nhi.

Chàng diễn viên rất hào hứng vì được mặc trang phục kimono nhưng lại gặp sự cố trên sân khấu khi anh ngã 'sõng xoài' trong một động tác xoay vòng trên cao. Dù người bị đau sau cú 'chạm sàn' nhưng anh vẫn khéo léo xử lý và bắt nhịp vào bài hát rất tự nhiên. Anh còn cẩn thận quấn băng keo vào chiếc guốc để có thể thoải mái tự tin thể hiện vũ đạo.

Dong Nhi 'phien ban lo' khien Duc Huy om bung cuoi - Anh 2

Đại Nghĩa "soi" trang phục giả gái của Duy Nam.

Giám khảo Hoài Linh nói: “Em rất khôn khéo khi chọn bài hát này vì khi em hóa trang kiểu này thì cho dù là Đông Nhi đứng trước mặt thì tôi cũng không thể nhận ra. Tôi chỉ tập trung vào giọng hát của em thôi. Tất nhiên giọng em không thể giống Đông Nhi được vì em là nam mà.

Anh chỉ khen hôm nay em rất tập trung vào vũ đạo và em đã xử lý tình huống trên sân khấu rất khôn khéo. Dù bị ngã nhưng khi đứng lên em đã bắt tông vào hát ngay, không hề loạng choạng hay khó chịu vì tóc vướng vào mặt”.

Nhạc sĩ Đức Huy bày tỏ luôn chờ đến tiết mục của Duy Nam để xem anh gây cười như thế nào và đánh giá cao sự nỗ lực của thí sinh này khi mang đến tính giải trí cho chương trình.

Dong Nhi 'phien ban lo' khien Duc Huy om bung cuoi - Anh 3

Hà Thúy Anh hóa thân thành ca sĩ Đông Nhi.

Cùng hóa thân thành ca sĩ Đông Nhi với Đỗ Duy Nam là Hà Thúy Anh. Cô chọn ca khúc Bad Boy sôi động. Tuy nhiên cô chỉ thực hiện được một phần biểu diễn ở mức trung bình và được khen ngợi về mặt vũ đạo.