Đông Nhi tiết lộ về đám cưới không còn xa với Ông Cao Thắng

Gốc
Nữ ca sĩ Đông Nhi bất ngờ hé lộ về đám cưới đẹp như mơ với bạn trai Ông Cao Thắng trong tương lai; Nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam gây ấn tượng đặc biệt tại New York Couture Fashion Week với bộ sưu tập áo dài Sen vàng là những tin "hot" trong ngày hôm nay.

Đông Nhi tiết lộ về đám cưới không còn xa với Ông Cao Thắng - Ảnh 1

Đông Nhi tiết lộ về đám cưới không còn xa

Chuyện tình đẹp lâu năm giữa nữ ca sĩ Đông Nhi và bạn trai Ông Cao Thắng luôn được khán giả mến mộ. Vì vậy, thông tin về đám cưới của cặp đôi hiện là tâm điểm trên mạng xã hội mấy ngày qua khi trên trang cá nhân, cả Ông Cao Thắng và Đông Nhi đều úp mở ngày trọng đại sắp đến hay việc đeo nhẫn đôi.

Đông Nhi tiết lộ về đám cưới không còn xa với Ông Cao Thắng - Ảnh 2

Đông Nhi và Ông Cao Thắng có chuyện tình kéo dài gần 10 năm. Ảnh: NVCC.

Đáp lại tình cảm đó, nữ ca sĩ nhanh chóng xác nhận, đám cưới nằm trong dự định tương lai gần của cả hai. Đông Nhi tiết lộ thêm, chuyện hệ trọng cả đời thì cần sẵn sàng, chuẩn bị chu toàn về mọi mặt, đặc biệt là sự đồng lòng để bước sang một giai đoạn mới trong đời. Khi mọi thứ đã sẵn sàng và đúng thời điểm thích hợp, cặp đôi  sẽ chính thức công bố với tất cả mọi người.

Đông Nhi tiết lộ về đám cưới không còn xa với Ông Cao Thắng - Ảnh 3

Nhiều fan mong chờ cái kết đẹp của cặp đôi.

Hiện Đông Nhi đang bận rộn chuẩn bị cho việc tham dự Asia Song Festival 2017 (Liên hoan ca khúc Châu Á).

Nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam khẳng định thời trang Việt tại thị trường quốc tế

Đưa áo dài Việt Nam giới thiệu với bạn bè quốc tế, nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam gây ấn tượng đặc biệt tại New York Couture Fashion Week. Đặt dấu ấn sâu sắc với màn trình diễn khai mạc tại Tuần lễ thời trang quốc tế ở New York vừa qua, bộ sưu tập Sen vàng của anh không chỉ nâng tầm vị thế thời trang Việt mà còn mang những giá trị văn hóa truyền thống lan tỏa ra khắp thế giới.

Đông Nhi tiết lộ về đám cưới không còn xa với Ông Cao Thắng - Ảnh 4

Bộ sưu tập áo dài Sen vàng của Nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam được chú ý tại Tuần lễ thời trang New York.

Đây cũng là cách mà nhà thiết kế khẳng định văn hóa và những giá trị truyền thống của dân tộc Việt Nam. Anh nói: “Đã đến lúc thời trang Việt cần được khẳng định trên sàn diễn quốc tế, văn hóa truyền thống của người Việt cần được biết đến rộng rãi hơn trên toàn thế giới”.

Đông Nhi tiết lộ về đám cưới không còn xa với Ông Cao Thắng - Ảnh 5

Nhà thiết kế hy vọng, thời trang Việt sẽ sớm có chỗ đứng tại thị trường quốc tế.

Ngày 26.9 tới đây, nhà thiết kế Đỗ Hoài Nam sẽ phối hợp cùng đạo diễn Quang Tú tổ chức chương trình “Vẻ đẹp Việt Nam 3 - Vươn ra biển lớn”.

Đông Nhi tiết lộ về đám cưới không còn xa với Ông Cao Thắng - Ảnh 6

Nhiều fan hâm mộ ra đón Đỗ Trịnh Hoài Nam tại sân bay sau chuyến lưu diễn.

Chương trình nhằm tôn vinh các giá trị văn hóa, thể hiện niềm tự hào dân tộc và ngợi ca tình bằng hữu quốc tế. Tại sự kiện lần này, bộ sưu tập Áo dài dát vàng của anh chính thức ra mắt khán giả tại Việt Nam.

M.K (t/hợp)

Tin nóng

Tin mới