Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đông Nhi vui mừng tiết lộ năng khiếu của con gái

Đông Nhi tiết lộ, bé Winnie có năng khiếu về âm nhạc, mỗi lần nghe nhạc là nhún nhảy theo dù có đông người xung quanh.

Siêu tài năng nhí quay lại với khán giả ở mùa thứ 3. Bộ ba quen thuộc Trấn Thành - Hari Won - Gil Lê vẫn tiếp tục đồng hành với các tài năng nhí. Qua 2 mùa đầu tiên, chương trình đã giới thiệu những tài năng nhí vượt trội và được khán giả đón nhận nồng nhiệt, có số lượt theo dõi lớn trên YouTube.

Tại mùa 3, chương trình nỗ lực mời đến trường quay những ca sĩ được coi là ký ức thanh xuân của thế hệ 8x - 9x. Là người “mở bát” tập đầu tiên, Đông Nhi chia sẻ: “Thật ra tôi cũng hạn chế nhận show truyền hình vì thời gian không cho phép, nên chỉ chọn những show phù hợp để tham gia. Đây là chương trình mang lại cho tôi cảm xúc, bởi nó liên quan mật thiết đến mình tại thời điểm này”.

Trong buổi trò chuyện, Đông Nhi tiết lộ, con gái cô - bé Winnie - có năng khiếu về âm nhạc. Mỗi lần nghe nhạc, bé đều nhún nhảy theo dù có đông người xung quanh. “Đó là điều khiến Nhi và anh Thắng cảm thấy rất vui, biết đâu con gái sẽ theo nghiệp của bố mẹ", nữ ca sĩ nói.

Vợ chồng Trấn Thành tiếp tục đồng hành với "Siêu tài năng nhí" trong mùa 3.

Vợ chồng Trấn Thành tiếp tục đồng hành với "Siêu tài năng nhí" trong mùa 3.

Đông Nhi tiết lộ về con gái cưng trong tập đầu tiên.

Đông Nhi tiết lộ về con gái cưng trong tập đầu tiên.

Về phần Hari Won, nữ giám khảo nổi tiếng về sự hết mình, cô không ngại ngần tham gia cùng các bé ở từng thử thách riêng biệt. Trấn Thành còn “ép” vợ chơi trò vượt địa hình với giày patin. Dù sợ hãi nhưng Hari Won vẫn chấp nhận. Tuy nhiên, trái với sự kỳ vọng của ông xã, cô đã di chuyển rất khó khăn dù có sự hỗ trợ nhiệt tình từ Gil Lê và 2 bạn nhỏ. Ngay khi thấy vợ bị ngã, Trấn Thành tiến về sân khấu an ủi và dìu cô về chỗ ngồi.

Phần thực hiện thử thách của giám khảo Đông Nhi được đánh giá là vững vàng hơn. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cũng "đo sàn" khi chưa di chuyển hết chặng đường quy định.

Đông Nhi, Hari Won "toát mồ hôi" với thử thách trượt patin.

Đông Nhi, Hari Won "toát mồ hôi" với thử thách trượt patin.

Mùa 3 của Siêu tài năng nhí có 15 tập, mỗi tập có 3 thí sinh nhí trình diễn khả năng độc - lạ với những thử thách có độ khó tăng dần. Chương trình phát sóng tập đầu tiên vào 20h35 ngày 15/6 trên HTV7 và kênh YouTube Madison Media Group.

Tùng Nguyễn

Nguồn VTC: https://vtc.vn/dong-nhi-vui-mung-tiet-lo-nang-khieu-cua-con-gai-ar682351.html