Như một truyền thống, Tết đến, Đồng Tâm Group lại phối hợp với Quỹ hỗ trợ cựu chiến binh nghèo TP.HCM, Mặt trận Tổ quốc, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội các tỉnh, thành tổ chức chương trình “Xuân đến mọi nhà, Tết cho muôn người”, tặng quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn.

Dong Tam Group tang qua Tet cho ba con co hoan canh kho khan - Anh 1

Trao quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại phường 11, quận 6, TP.HCM.

Năm nay, chương trình được tổ chức trong 3 ngày 17- 18/1 với 2.500 phần quà trị giá gần 1 tỷ đồng được trao tặng cho bà con vùng sâu vùng xa tại các địa phương có trụ sở Đồng Tâm đang hoạt động, bao gồm: Hải Dương, Quảng Nam, Long An, TP.HCM, Bến Tre. Mỗi phần quà tặng cho các hộ gia đình là các nhu yếu phẩm sử dụng trong dịp Tết như gạo, mì gói, đường, dầu ăn… và bao lì xì. Đây thực sự là món quà ý nghĩa và thiết thực đối với nhiều gia đình, nhất là với những người dân sống ở các huyện đảo xa đất liền.

Dong Tam Group tang qua Tet cho ba con co hoan canh kho khan - Anh 2

CBCNV Đồng Tâm Group tập kết quà tại UBND xã Tân Tập, tỉnh Long An.

Có thể nói đây thực sự là một món quà hết sức ý nghĩa và thiết thực mà Đồng Tâm mang đến cho nhiều gia đình tại các huyện nghèo xa xôi trên cả nước. Không chỉ vậy, đây có là một niềm khích lệ tinh thần, tạo cho con người niềm tin và động lực phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Dong Tam Group tang qua Tet cho ba con co hoan canh kho khan - Anh 3

Niềm vui của bà con được nhận quà.

Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng, trang trí nội thất cũng như đầu tư, xây dựng và kinh doanh bất động sản, khu công nghiệp, cảng biển,… trong gần 50 năm qua, với mục tiêu hoạt động “Vì cuộc sống tươi đẹp”, bên cạnh việc không ngừng tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng cao, Đồng Tâm Group thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện, gìn giữ và phát huy truyền thống này như một lời cảm ơn, chia sẻ kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty đối với cộng đồng xã hội tại địa phương, cũng như tôn vinh đạo nghĩa cao đẹp của người Việt Nam “Lá lành đùm lá rách”.

Nguyễn Nam