Động thái của em trai Sơn Tùng M-TP khi anh trai dính lùm xùm đạo nhạc

Gốc
Em trai Sơn Tùng mới có động thái đầu tiên trên mạng xã hội sau khi MV Chúng Ta Của Hiện Tại biến mất trên Youtube do nghi án đạo nhạc.
0:00 / 0:00
0:00

Tối ngày 22/2, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước việc MV "Chúng Ta Của Hiện Tại" của Sơn Tùng M-TP bất ngờ "bay màu" khỏi YouTube. Đơn vị đã khiếu nại bản quyền MV Sơn Tùng là GC đưa ra dòng thông báo: "Video không có sẵn. Video này không hoạt động do có khiếu nại bản quyền từ GC".

Điều gì đã xảy ra với MV Chúng ta của hiện tại

Bên cạnh đó GC tiếp tục để lại dòng nhắn: "Khiếu nại đã được rút lại rồi, chính nhà sản xuất của ca khúc cũng thừa nhận họ đã copy ca khúc của chúng tôi. Kiếm tiền trên công sức lao động của chúng tôi? Ở phương Tây chúng tôi không làm thế. Bạn không tìm hiểu kĩ mọi chuyện đúng không? Nhưng video sẽ sớm được đăng lại thôi, thư giãn đi".

Sơn Tùng M-TP và toàn bộ ekip vẫn chưa lên tiếng về sự việc này thì bất ngờ nửa đêm, Việt Hoàng - em trai của nam ca sĩ đã có hành động bảo vệ Sơn Tùng.

Qua đó, trên IG story, Việt Hoàng đã đăng tải hình ảnh cặp nam nữ hôn nhau đính kèm dòng trạng thái "I love this song" (Tôi yêu bài hát này) và đính kèm audio Chúng Ta Của Hiện Tại.

Nếu chỉ đăng tải hình ảnh nam nữ hôn nhau bình thường thì không sao nhưng để ý kĩ, nhiều người cho rằng trông tương đối giống Hải Tú và Sơn Tùng. Ngoài ra lại còn làm nền cho ca khúc mà 2 người đóng chung MV với nhau, khiến mọi người không khỏi liên tưởng.

Anh em Sơn Tùng khá thân thiết với nhau ngoài đời

Trước đó Sơn Tùng đã có quãng thời gian ăn tết vui vẻ bên gia đình giữa ồn ào tỉnh cảm.

Đức Thắng - CTV

Nguồn SaoStar https://saostar.vn/giai-tri/dong-thai-cua-em-trai-son-tung-m-tp-khi-anh-trai-dinh-lum-xum-dao-nhac-202102230925455901.html