Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Động thái mới của Jiyeon (T-ARA) làm rộ nghi vấn 'chị em cùng nhóm' bất hòa, đường ai nấy đi?

Liệu T-ARA đang có mâu thuẫn nội bộ đến mức Jiyeon phải hành động thế này?

T-ARA vừa "tái xuất giang hồ" khi xuất hiện trên chương trình Knowing Brother vào đầu tháng 7 năm nay. Dù chỉ có 4 thành viên hiện diện, người hâm mộ vẫn vui mừng vì có thể được thấy sự tái hợp của các cô nàng sau nhiều năm xa cách.

Loạt khoảnh khắc cực đáng yêu của nhóm tại chương trình.

Tuy nhiên, động thái mới của thành viên Jiyeon khiến nhiều người hoang mang. Cụ thể, cô nàng đã bỏ theo dõi khoảng 15 tài khoản trên Instagram, trong đó có giám đốc, nhân viên công ty cũ và đặc biệt là 2 cựu thành viên T-ARA: Soyeon và Boram.

Jiyeon bỗng unfollow một loạt các thài khoản, trong đó có cả 2 cựu thành viên T-ARA.

Soyeon - cựu thành viên T-ARA.

Boram - cựu thành viên T-ARA.

Chính vì sự bỏ theo dõi bất ngờ này, nghi vấn "chị chị em em" đấu đá nhau, nội bộ mâu thuẫn, bất hòa bỗng xuất hiện. Cư dân mạng tranh cãi dữ dội về vấn đề này: một bên cho rằng việc theo dõi - bỏ theo dõi ai là chuyện cá nhân người khác, việc riêng thì chỉ người trong cuộc biết được; bên còn lại cho rằng là người nổi tiếng, bị "soi" về những vấn đề này khá hiển nhiên, nhiều khán giả cũng thắc mắc nên mới tò mò và đặt nghi vấn thôi.

Có người nhận ra được sự trùng hợp giữa việc chỉ có 4 thành viên tham gia chương trình giải trí với vấn đề unfollow này.

Hiện Jiyeon và các thành viên T-ARA vẫn chưa có động thái mới liên quan đến sự việc.

Khánh Ngọc - CTV

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/dong-thai-cua-jiyeon-t-ara-lam-ro-tin-don-chi-em-cung-nhom-bat-hoa-202107221000549645.html