Phía Ngọc Trinh tiếp tục đưa ra bằng chứng chứng minh mình "vô tội".

Mới đây, Ngọc Trinh bất ngờ tuyên bố đấu giá lại sim do hai vị đại gia "lật kèo" khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Điều này khiến "nữ hoàng nội y" vướng vào nghi vấn dàn dựng. Không chỉ vậy, người trả giá 18,1 tỷ lên tiếng tố ngược lại người đẹp "diễn" trong buổi đấu giá ngày 15/1 và "cài" người quen vào cuộc để bơm giá. Người này dùng những lời lẽ thiếu tích cực gửi tới Ngọc Trinh và không ngại chỉ trích cô "tham thì thâm".

Dong thai moi nhat cua Ngoc Trinh trong vu sieu sim chuc ty - Anh 1

Ngọc Trinh và nữ đại gia giấu mặt sau buổi đấu giá

Bên cạnh đó, cộng đồng mạng cũng tìm ra được bức ảnh, bạn trai Ngọc Trinh có quan hệ với nữ đại gia giấu mặt này.

Trước những lùm xùm ồn ào này, phía Ngọc Trinh liên tiếp đưa ra những bằng chứng liên quan để công chúng hiểu rõ sự việc. Người đại diện truyền thông của Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp mong rằng người ngoài cuộc nên tìm hiểu kỹ thông tin, nghe từ nhiều phía thay vì lấy thông tin trên mạng xã hội rồi loan tin.

Dong thai moi nhat cua Ngoc Trinh trong vu sieu sim chuc ty - Anh 2

Vì là người duy nhất BTC không biết danh tính nên sau buổi đấu giá, BTC và Ngọc Trnh đã phải ngồi làm việc cùng nhau suốt 3 tiếng.

Cụ thể, Khắp Tiệp tung ra ảnh chụp chứng minh nhân dân, ảnh làm việc (rõ mặt) của nữ đại gia đeo mặt nạ trong cuộc đấu giá ngày 15/1, kèm theo đó là biên bản thỏa thuận giữa hai bên (có người làm chứng). Theo đó, người phụ nữ này tên đầy đủ là H.T. Bình (sinh năm 1956, quê quán Hải Phòng, sống tại TP HCM).

Dong thai moi nhat cua Ngoc Trinh trong vu sieu sim chuc ty - Anh 3

Chứng minh nhân dân của nữ đại gia giấu mặt được phía Ngọc Trinh chia sẻ công khai

Khắc Tiệp cũng cho biết thêm, nữ đại gia giấu mặt là người duy nhất BTC không nắm rõ danh tính từ đầu nên sau buổi đấu giá, Ngọc Trinh và BTC phải ở lại làm việc suốt 3 tiếng. "Sau khi lấy đầy đủ thông tin, BTC cũng như Hội Chữ Thập Đỏ đã hẹn quý cô này ngày mai làm việc và thanh toán... Rồi cô ấy không xuất hiện đến bây giờ", ông bầu Ngọc Trinh nói.

Dong thai moi nhat cua Ngoc Trinh trong vu sieu sim chuc ty - Anh 4

Dong thai moi nhat cua Ngoc Trinh trong vu sieu sim chuc ty - Anh 5

Vũ Khắc Tiệp công khai toàn bộ giấy tờ liên quan để tự minh oan trước nghi vấn dàn dựng cuộc đấu giá

Nói về phát ngôn của người trả giá cao thứ 2 trong buổi đấu giá, Khắc Tiệp lý giải: "Theo thông thường người thắng cuộc không giữ đúng cam kết thì BTC sẽ mời người thứ nhì làm việc... Và khi làm việc với anh Thông anh đã đưa ra mức giá rất thấp so với mức ban đầu 18,1 tỷ nên BTC không đồng ý và buộc phải thông báo tình hình thực sự của vấn đề trên các phương tiện truyền thông". Ông trùm chân dài Venus cho không gửi gắm đến người này rằng đừng đổ lỗi trách nhiệm và dùng từ ngữ không hay để nói về một người phụ nữ.

Về phía Hoàng Kiều, ông cũng phủ nhận mối quan hệ với người phụ nữ này trên trang cá nhân của mình. Ông cũng cảm thấy thương Ngọc Trinh vì cô luôn gặp phải những khó khăn, thị phi.

Trước đó, trong buổi đấu giá siêu sim 098.9999999 người phụ nữ giấu mặt đã trả mức giá để sở hữu chiếc sim này là 18.688 tỷ. Tuy nhiên, người thắng cuộc sau đó không thực hiện đúng theo điều khoản đấu giá nên BTC đành công khai sự việc và cho biết sẽ tổ chức một cuộc đấu giá khác sắp tới. Ngọc Trinh thừa nhận tại cuộc đấu giá đầu còn nhiều sai sót nên lần này cô đưa ra những quy định cho người muốn tham gia đấu giá để không xảy ra sự việc tương tự.

loading...