Đột kích cơ sở giải trí ở Cà Mau phát hiện hơn 100 người dương tính ma túy

Qua làm việc và thử test nhanh, lực lượng chức năng Cà Mau xác định 102/153 khách hàng vui chơi tại cơ sở của Công ty TNHH một thành viên Thiên Văn Cà Mau Gossip (Tik Tok), thuộc Khóm 6 (phường 5, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau) dương tính với chất ma túy.

Khu vực giải trí của cơ sở Thiên Văn Cà Mau Gossip tại thời điểm kiểm tra vào rạng sáng 12/9, có khá đông người và phần đông trong số đó dương tính với chất ma túy.

Khu vực giải trí của cơ sở Thiên Văn Cà Mau Gossip tại thời điểm kiểm tra vào rạng sáng 12/9, có khá đông người và phần đông trong số đó dương tính với chất ma túy.

Chiều 12/9, thông tin từ Công an tỉnh Cà Mau cho biết, đơn vị chức năng của Công an Cà Mau đang hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật đối với các vi phạm tại cơ sở giải trí của Công ty TNHH một thành viên Thiên Văn Cà Mau Gossip (Tik Tok).

Trước đó vào 0 giờ 30 phút cùng ngày, qua công tác trinh sát nắm tình hình, Công an TP Cà Mau cùng Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn và các đơn vị liên quan tiến hành “đột kích”, kiểm tra tại cơ sở giải trí Tik Tok.

Tại thời điểm kiểm tra, cơ sở giải trí nêu trên có 153 khách đang ăn uống và có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy. Lực lượng làm nhiệm vụ còn phát hiện và tạm giữ một số túi nylon nhỏ còn dính chất bột màu trắng, nhiều viên nén nằm dưới sàn và tại các chân bàn… của cơ sở giải trí Tik Tok, nghi vấn là ma túy tổng hợp.

Yêu cầu về trụ sở làm việc và tiến hành thử test nhanh, lực lượng làm nhiệm vụ xác định có 102 người (79 nam, 23 nữ) trong số đó dương tính với chất ma túy. Các đối tượng dương tính ma túy chủ yếu cư ngụ trên địa bàn TP Cà Mau và một số huyện trực thuộc tỉnh Cà Mau.

Với những chứng cứ thu thập được tại hiện trường, cơ quan chức năng Cà Mau đã lập biên bản đối với chủ cơ sở và người quản lý về những vi phạm, gồm: Hoạt động quá giờ quy định; gây tiếng ồn vượt quy chuẩn kỹ thuật về tiếng ồn; để xảy ra hoạt động sử dụng trái phép chất ma túy trong khu vực do mình quản lý; không xuất trình được hồ sơ quản lý theo dõi hoạt động phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ cứu nạn.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin, ảnh: HỮU TÙNG

Nguồn Nhân Dân: https://nhandan.vn/dot-kich-co-so-giai-tri-o-ca-mau-phat-hien-hon-100-nguoi-duong-tinh-ma-tuy-post714859.html