Đột kích 'động lắc' trá hình trong quán karaoke

Gốc
Trong số gần 60 người liên quan bị cơ quan công an đưa về trụ sở công an quận thử nhanh ma túy thì có 9 người cho kết quả dương tính với chất này.

Ngày 6/10, theo tin tức từ cơ quan chức năng quận 3 (TP.HCM), karaoke Tip Top (số 9 Trương Định, phường 6, quận 3) có dấu hiệu hoạt động như "" trá hình.

Quán karaoke Tip Top bị công an kiểm tra vào sáng 5/10.

Theo đó, khoảng 5h30 sáng 5/10, hàng chục cảnh sát quận 3 bất ngờ ập vào kiểm tra quán karaoke Tip Top. Thời điểm trên, lực lượng chức năng bất ngờ kiểm tra quán Karaoke Tip Top thì phát hiện hàng chục nam nữ đang hò hét, nhảy múa điên cuồng trong tiếng nhạc. Trong số này, nhiều đối tượng có biểu hiện nghi vấn sử dụng chất ma túy.

Ngay sau đó, lực lượng công an đã mời hơn 60 khách chơi tại đây về trụ sở công an để test nhanh ma túy. Nhiều người khi bị mời về trụ sở công an làm việc vẫn còn lắc lư, vật vờ.

Cơ quan công an đang đưa người về trụ sở công an thử nhanh ma túy.

Đến chiều tối cùng ngày, thông tin từ công an quận 3 cho biết, trong số hơn 60 khách ăn chơi tại karaoke Tip Top bị mời về trụ sở công an để test nhanh thì có 9 người cho kết quả dương tính với ma túy.

Ngoài ra tại các phòng trên tầng 2 và phòng 402, 403 trên tầng 4 của quán karaoke Tip Top, công an có thu giữ 22 viên nén. Qua giám định sơ bộ, đây là ma túy tổng hợp.

Hiện công an quận 3 đang phối hợp với các cơ quan chức năng liên quan để mở rộng điều tra, xử lý.

Tuệ Lâm (Tổng hợp)

Xem thêm video clip : Thiếu tiền mua ma túy, lừa đảo chiếm đoạt 9 xe máy

Tin nóng

Tin mới