Khi bị lực lượng chức năng bất ngờ kiểm tra, người nhà hàng đã giật chuông báo động cho nữ tiếp viên và khách biết để có phương án bỏ trốn lên sân thượng hay các ngóc ngách bên trong nhà hàng. Tuy nhiên tất cả đã bị tổ công tác phát hiện và bắt quả tang vi phạm.

Theo tin tức trên báo An ninh thủ đô, khoảng 19h đêm 25/11, đoàn 2 kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội TP.HCM phối hợp cùng đội CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an quận 1 đã bất ngờ kiểm tra hành chính đối với nhà hàng Trúc Trúc Xinh, đường Nguyễn Văn Giai, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM.

Dot kich nha hang bia om cho nu tiep vien ban dam tai cho - Anh 1

Các nữ tiếp viên chân dài sẵn sàng bán dâm tại chỗ cho khách (Ảnh: Tiền phong)

Theo báo Tiền phong, khi cán bộ liên ngành vào kiểm tra, bảo vệ nhà hàng kiên quyết chống trả, ngăn cản. Lúc này chủ nhà hàng giật chuông báo động cho hàng chục tiếp viên nữ mặc nội y phi tang chứng cứ.

Khi vào bên trong, nhà chức trách bắt quảng tang nữ tiếp viên đang bán dâm tại chỗ cho khách ở phòng số 9, lầu 4 với giá 1 triệu đồng.

Kiểm tra các phòng còn lại, công an phát hiện giày dép, quần áo của các tiếp viên nằm la liệt dưới nền. Ở các phòng karaoke có nhiều bao cao su đã qua sử dụng vứt dưới sàn nhà và giấu trong kẽ ghế.

Khi bị cơ quan chức năng mời làm việc, các tiếp viên ôm mặt khóc. Các cô gái cho biết, không được chủ trả lương khi làm việc tại đây, nguồn thu nhập chủ yếu đến từ tiền bo của khách. Khi các quý ông có nhu cầu mua dâm tại chỗ, các chân dài sẵn sàng đáp ứng để tăng thu nhập.

Làm việc với cơ quan chức năng, chủ nhà hàng cho biết, cơ sở này được cấp phép kinh doanh vào tháng 8/2015 với chức năng chính là phục vụ ẩm thực.

Hiện lực lượng chức năng đã mời người môi giới, chủ chứa, khách và gái bán dâm về Công an phường ĐaKao lấy lời khai, làm rõ vụ việc.

HÀ THẢO (Tổng hợp)

Đọc báo Pháp luật Đời Sống trong ngày cập nhật liên tục từng giờ tại chuyên mục Pháp Luật