Đột kích ổ đề, tạm giữ gần 400 triệu đồng

Gốc
Ngày 8-9, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45), Công an tỉnh Quảng Nam cho biết đã bắt quả tang hai tụ điểm ghi đề và tịch thu số tiền gần 400 triệu đồng để phục vụ điều tra.

Cụ thể, sáng 6-9, lực lượng trinh sát thuộc PC45 đã tấn công triệt xóa hai tụ điểm ghi đề trên địa bàn phường An Sơn (TP Tam Kỳ) và bắt quả tang chín đối tượng có liên quan.

Khám xét tại nhà riêng của Lương Mậu A, một trong chín người bị bắt, tại 570 Phan Chu Trinh, khối phố 3, phường An Sơn, các trinh sát đã bắt quả tang A đang tổ chức ghi đề cho các con bạc.

Đột kích ổ đề, tạm giữ gần 400 triệu đồng - Ảnh 1

Chủ ghi đề Lương Mậu A.

Qua điều tra xác định sau khi tổng hợp tịch đề ghi được trong ngày, A chuyển lại cho Hồ Thị Ngọc Diệp (trú khối phố 2, phường An Sơn, Tam Kỳ) để hưởng tiền hoa hồng.

Cùng lúc cơ quan chức năng khám xét nhà ông Nguyễn Xuân Tá (thuộc khối phố 2, phường An Sơn, TP Tam Kỳ; chồng bà Diệp), các trinh sát tiếp tục bắt quả tang bà Đào, Hòa và Ly đang tổng hợp tịch đề. Tổng số tiền ghi đề trong ngày là khoảng 300 triệu đồng.

Đột kích ổ đề, tạm giữ gần 400 triệu đồng - Ảnh 2

Đột kích ổ đề, tạm giữ gần 400 triệu đồng - Ảnh 3

Các đối tượng liên quan bị bắt.

Mở rộng điều tra, ngày 7-9, lực lượng công an tỉnh khám xét nhà Phạm Thị Thu Hà và Nguyễn Thị Thạch Anh về hành vi tổ chức đánh bạc. Tại nhà riêng của Hà và Anh tạm giữ số tiền gần 2 tỉ đồng và nhiều đồ vật, tài liệu liên quan.

HUY TRƯỜNG

loading...

Tin nóng

Tin mới