Đột kích tiệm hớt tóc, phát hiện 3 nữ nhân viên đang bán dâm

Gốc
TPO - Bên ngoài đề bảng hiệu hớt tóc nhưng các tầng lầu trong nhà chủ tiệm bố trí các phòng nhỏ khách hàng “riêng tư”. Khi kiểm tra, lực lượng chức năng bắt quả tang nhiều nữ nhân viên đang bán dâm cho khách.

Đột kích tiệm hớt tóc, phát hiện 3 nữ nhân viên đang bán dâm - Ảnh 1

Nữ tiếp viên bị bắt quả tang khi đang bán dâm cho khách. Ảnh Việt Văn

Ngày 2/12, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an TPHCM phối hợp với Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội TPHCM đột kích tiệm hớt tóc NiNi (quận 10) bắt quả tang 3 tiếp viên nữ bán dâm cho khách.

Theo cơ quan chức năng, các tiếp viên nữ này bán dâm cho khách với giá 800 nghìn đồng/lượt. Chủ tiệm NiNi lấy tiền 'hoa hồng' 200 nghìn.

Làm việc với cơ quan chức năng, chủ tiệm hớt tóc Nguyễn Thị Hồng Yến (SN 1980, quê Tiền Giang) khai tiệm hớt tóc cho các nữ tiếp viên ở lại nhưng mỗi tháng phải trả 200 nghìn đồng tiền vệ sinh, 500 nghìn đồng tiền điện nước sinh hoạt. Tiệm NiNi hoạt động được hơn 1 năm nay.

Để thu hút khách hàng, chủ tiệm Yến thừa nhận tuyển các nữ tiếp viên trẻ dưới 20 tuổi. Mỗi ngày hoạt động từ sáng đến khuya. Tiệm này được Yến thuê và sử dụng 3 tầng lầu để thiết kế những phòng nhỏ cho tiếp viên và khách “riêng tư”.

Đột kích tiệm hớt tóc, phát hiện 3 nữ nhân viên đang bán dâm - Ảnh 2

Bên ngoài là bảng hiệu hớt tóc nhưng bên trong là ổ mại dâm trá hình. Ảnh Việt Văn

Tại thời điểm kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện chuông báo động được lắp đặt ở các phòng. Theo chủ tiệm Yến đây là cách để đối phó với cơ quan chức năng mỗi khi xuống kiểm tra. Tuy nhiên lần này thì không có tác dụng và bị bắt quả tang.

Hiện cơ quan chức năng đã lập biên bản và bàn giao cho công an phường 8, quận 10 xử lý.

Đột kích tiệm hớt tóc, phát hiện 3 nữ nhân viên đang bán dâm - Ảnh 3

Bên ngoài là bảng hiệu hớt tóc nhưng bên trong là ổ mại dâm trá hình. Ảnh Việt Văn

Tin nóng

Tin mới