Đột kích vũ trường Nha Trang Lodge, phát hiện nhiều người dương tính ma túy

Khi lực lượng Công an đến kiểm tra, Vũ trường Nha Trang Lodge có rất đông nam, nữ thanh niên đang vui chơi, quay cuồng trong tiếng nhạc mạnh, nhiều người có biểu hiện 'phê' ma túy.

Đêm qua (20/7), Công an thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa phối hợp với lực lượng Cảnh sát Cơ động, Bộ Công an kiểm tra bất ngờ vũ trường Nha Trang Lodge và phát hiện nhiều người dương tính với ma túy.

Kiểm tra bất ngờ Vũ trường Nha Trang Lodge, Công an phát hiện nhiều người dương tính với ma túy.

Kiểm tra bất ngờ Vũ trường Nha Trang Lodge, Công an phát hiện nhiều người dương tính với ma túy.

Vũ trường Nha Trang Lodge nằm ở tầng hầm khách sạn Nha Trang Lodge, số 42 đường Trần Phú, trung tâm thành phố Nha Trang. Khi lực lượng Công an đến kiểm tra, vũ trường Nha Trang Lodge có rất đông nam, nữ thanh niên đang vui chơi, quay cuồng trong tiếng nhạc mạnh. Trong đó, nhiều người có biểu hiện “phê” ma túy.

Sau nhiều giờ kiểm tra, lực lượng chức năng đã đưa những người liên quan về cơ quan công an để làm việc. Tiến hành test nhanh, công an phát hiện nhiều người dương tính với ma túy. Vụ việc đang được Công an điều tra, xử lý theo quy định.

Được biết, cuối năm 2019, lực lượng Công an tỉnh Khánh Hòa đã kiểm tra bất ngờ vũ trường Lodge, đưa 150 người về trụ sở làm việc vì nghi sử dụng ma túy./.

Thái Bình/VOV- Miền Trung

Nguồn VOV: https://vov.vn/phap-luat/dot-kich-vu-truong-nha-trang-lodge-phat-hien-nhieu-nguoi-duong-tinh-ma-tuy-post958129.vov