Đột ngột hủy show tại Việt Nam, Ji Chang Wook đích thân gửi lời xin lỗi đến fan Việt

Gốc
Là sự kiện được vô số fans chờ đợi, tuy nhiên, cuối cùng, sự kiện mà Ji Chang Wook dự định tham dự ở Việt Nam lại bị hủy phút chót vì lý do an ninh..

Sau khi nam tài tử hạng A "đổ bộ" xuống Sài thành, một số lượng fan siêu đông khổng lồ đã làm nghẽn cả một góc phố tại Sài Gòn. Chính sự có mặt của quá đông NHM đã khiến BTC lo ngại cho sự an toàn của nam tài tử, sau đó quyết định hủy show vì tình trạng hỗn loạn mất kiểm soát.

Bối rối vì quá đông fans chờ đợi mà không thể xuất hiện, tài tử họ Ji đã có một hành động xin lỗi fans Việt rất dễ thương. Cụ thể, Ji Chang Wook đã đích thân quay video đăng hẳn lên Facebook lẫn Instagram Story để xin lỗi các fans ở Việt Nam.

Trong video, nam tài tử chia sẻ:" Xin chào, tôi là Ji Chang Wook. Tôi đã đến TP.HCM để gặp gỡ các fan của mình. Khi tôi tới Hà Nội, các fan đã nhiệt tình chào đón tôi nên tôi rất mong đợi vào lần gặp mặt ngày hôm nay. Nhưng thật không may, tôi được BTC thông báo rằng sự kiện đã bị hủy vì vấn đề an ninh. Tôi rất buồn. Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã chờ đợi tôi và chào đón tôi. Tôi rất mong chờ được gặp gỡ các bạn vào lần tới. Tôi thật sự hy vọng rằng có thể gặp tất cả mọi người vào lần sau."

KH