Đột nhập bệnh viện trộm điện thoại ngày bão

Gốc
(Baongan.vn) – Đối tượng vào Bệnh viện huyện Quế Phong (Nghệ An), lợi dụng sơ hở đã trộm 2 điện smartphone của người nhà bệnh nhân trị giá gần 12 triệu đồng.

Đột nhập bệnh viện trộm điện thoại ngày bão - Ảnh 1

Bệnh viện huyện Quế Phong. Ảnh: Hùng Cường

Trưa 15/9, đối tượng Hà Văn Tôn (SN 1993), trú bản Kim Khê, xã Châu Kim (Quế Phong) vào Bệnh viện huyện Quế Phong lợi dụng sự lơ là của người nhà bệnh nhân đã ra tay trộm cắp. Lúc 11giờ, Tôn đã lấy cắp 2 điện thoại của 2 người nhà bệnh nhân ở xã Nậm Giải và xã Tri Lễ (Quế Phong) đem đi tiêu thụ.

Đột nhập bệnh viện trộm điện thoại ngày bão - Ảnh 2

Hai chiếc điện thoại tên Tôn đã lấy cắp. Ảnh: Hùng Cường

Nhận được tin báo của nạn nhân, Ban Công an xã Châu Kim đã khoanh vùng đối tượng, triển khai đón lõng trên đoạn đường từ bệnh viện đến xã Châu Kim.  Hà Văn Tôn bị bắt cùng với tang vật khi đang trên đường mang đi tiêu thụ. Ban công an xã Châu Kim (Quế Phong) đã mời các nạn nhân đến nhận lại 2 điện thoại. Được biết giá trị 2 điện thoại này là gần 12 triệu đồng.

Ông Vi Đức Xê - Trưởng Công an xã Châu Kim (Quế Phong) cho biết: Hà Văn Tôn là đối tượng nghiện ngập, đã lập hồ sơ cho đi trại nhưng sau khi về lại địa phương thì sống vất vưởng, chuyên trộm vặt.

                                                                                                                                                      Hùng Cường

Tin nóng

Tin mới