Tiin.vn - Các thí sinh đã hóa trang xong và đang di chuyển đến sân Quần Ngựa để chuẩn bị cho đêm chung kết.

Nhấn F5 để cập nhật liên tục diễn biến đêm chung kết nhé!

Trải qua 9 liveshow kéo dài suốt 3 tháng, Bước nhảy hoàn vũ đã chọn ra 3 thí sinh xuất sắc Trương Nam Thành, Anh Thư và Minh Hằng cho đêm chung kết "nảy lửa" diễn ra vào tối nay 17/06.

Ba cặp đôi sẽ cùng nhau tranh tài ở 2 điệu nhảy Freestyle và một điệu họ yêu thích nhất. Bên cạnh đó các thí sinh tham gia Bước nhảy hoàn vũ năm nay cũng có các tiết mục đặc sắc đóng góp cho đêm gala chung kết.

21h: Minh Hằng đang tập nhảy trong hậu trường. Cô nàng có vẻ khá run và sợ quên bài nên vẫn tranh thủ cùng bạn nhảy "ôn bài" trước giờ ra sân khấu.

20h40': Trước đêm chung kết, Anh Thư được coi là thí sinh có ít lợi thế nhất trong ba thí sinh và chị ấy cũng khá căng thẳng vì tin đồn mua giải trong những ngày qua. Tuy thế, chị ấy vẫn hăng say luyện tập để chuẩn bị cho đêm thi cuối cùng. Tiin.vn đã có cuộc phỏng vấn nhanh với Anh Thư. Cùng nghe chị ấy bật mí về đêm chung kết nhé: "Đêm nay, Anh Thư sẽ nhảy hai bài nhảy, chú tâm vào kỹ thuật chứ không có chiêu trò gì. Anh Thư sẽ mặc áo dài vì muốn thay đổi hình ảnh. Trước nay, mọi người thấy một Anh Thư sexy, quyến rũ nhưng đêm nay sẽ là Anh Thư cổ điển. Khi được hỏi về khả năng chiến thắng, chị ấy đã thẳng thắn chia sẻ: Anh Thư không quan tâm đến các giải thưởng là vàng, bạc hay đồng mà chỉ chú tâm vào bài nhảy, bây giờ Anh Thư cảm thấy rất thoải mái... Cuộc thi kết thúc thì Anh Thư sẽ rất buồn, cảm thấy nhớ khán giả và những đêm thi như thế này".

Toàn cảnh sân khấu đêm chung kết nè!

20h15': Mọi công tác chuẩn bị cho đêm chung kết Bước nhảy hoàn vũ đã hoàn tất, khán giả cũng đã đến khá đông. Các thí sinh đã trang điểm xong và di chuyển đến sân vận động Quần Ngựa. PV Tiin.vn đã "chộp" được những khoảnh khắc rất dễ thương của các anh chị ấy trong hậu trường.

Chí Anh Khánh Thi vẫn rất đẹp đôi khi đứng cạnh nhau!

Phương Thanh xuất hiện với áo vàng nổi bật và quần jeans đơn giản.

Chí Anh lịch lãm.

Giám khảo Khánh Thi gợi cảm với chiếc váy hở vai đỏ rực.

Trương Nam Thành đã đến, anh chàng mới chỉ làm tóc chứ vẫn chưa thay đồ diễn.

Anh Thư rất xinh đẹp trong chiếc đầm trắng, chị ấy có vẻ đã sẵn sàng.

Theo Nhóm PV Tiin/Đất Việt