Douglas Costa sẽ sớm 'chung mâm' Robben, Ribery

Gốc
Đó là nhận định của HLV Mircea Lucescu, thầy cũ của Douglas Costa tại Shakhtar Donetsk.và là nâng tầm tiền vệ người Brazil.

Costa gia nhập Bayern từ chính Shakhtar vào năm 2015 và nhanh chóng trở thành trụ cột của Hùm xám. Sở hữu tốc độ và kĩ thuật thượng thừa, tiền vệ người Brazil được xem là phát hiện của Bundesliga mùa giải năm ngoái.

Douglas Costa sẽ sớm 'chung mâm' Robben, Ribery - Ảnh 1

Douglas Costa đang trải qua quãng thời gian khó khăn tại Bayern.

Dù vậy ở thời điểm hiện tại, phong độ của Costa rất thiếu ổn định. Cầu thủ người Brazil mất đi suất đá chính vào tay hai người đàn anh Franck Ribery và Arjen Robben, đồng thời vừa bị chủ tích Uli Hoeness "mắng" vì đòi tăng lương.

Dẫu vậy, Costa vẫn được người thầy cũ Lucescu bênh vực. Chia sẻ với báo giới, HLV này cho biết: "Douglas là cầu thủ có khả năng tung ra những cú sút xa kinh ngạc và vô cùng nguy hiểm ở những tình huống đá phạt. Cậu ấy cũng sở hữu tốc độ ấn tượng và biết cách tạo khoảng trống bởi khả năng hoạt động độc lập tốt của mình.

Douglas có mọi phẩm chất mà các HLV yêu thích, cậu ấy sẽ là tương lai của Bayern. Tôi nghĩ cậu ấy có đủ thời gian để kế thừa Robben và Ribery. Tôi không nghi ngờ gì về điều đó. Cậu ấy cũng là cầu thủ có khả năng làm nên bất ngờ."

Bất chấp việc Costa đang không hạnh phúc tại Bayern, HLV Lucescu phát biểu thêm: "Có lẽ cậu ấy không hoàn toàn 100% hài lòng nhưng mọi thứ vẫn đang trong tầm kiểm soát. Ngoài ra, cũng có khả năng người đại diện của Douglas đã gây chuyện."

Chiêm ngưỡng tài năng của Douglas Costa:

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 11:20 11/03/2017

Tin nóng

Tin mới