Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Drama chưa chấm dứt: Mina (cựu thành viên AOA) đáp trả cực gắt khi bị tố là 'tuesday' giật bồ người khác

Cựu thành viên AOA liên tiếp 'phản pháo' với loạt cáo buộc 'người thứ ba'.

Cách đây không lâu, Mina (cựu thành viên AOA) khiến dân tình xôn xao khi đăng ảnh tình tứ cùng một chàng trai lên Instagram cá nhân kèm kí hiệu trái tim. Nữ diễn viên - ca sĩ cũng nhanh chóng gật đầu khi một người hâm mộ hỏi rằng đó có phải là bạn trai cô không.

Bỗng nhiên, câu chuyện trở nên căng thẳng hơn khi có người tố cô nàng giật bạn trai người khác. Được biết, Yoo Joon Young - bạn trai được Mina công khai hẹn hò trên mạng xã hội, đã có bạn gái và họ quen nhau trong 3 năm. Tuy nhiên, cả hai cãi nhau và anh chàng bỏ đi. Sau đó, cô gái đó phát hiện anh chàng đang quen Mina và muốn lên tiếng làm rõ về vụ việc này. Theo đó, khoảng thời gian mà Kwon Mina bắt đầu gửi tin nhắn cho anh chàng cho tới khi Yoo Joon Young qua đêm ở ngoài, không về nhà với bạn gái cũ chỉ diễn ra trong vòng 15 ngày (từ 10/6 đến 26/6).

Hình ảnh của Mina và bạn trai.

Sau khi phủ nhận cáo buộc là "kẻ thứ ba", nữ ca sĩ liên tục "phản pháo" các tin tức thất thiệt để bảo vệ mình cùng bạn trai. Cô cho biết nhiều người đã dùng từ ngữ thô tục để chửi mình chỉ vì đã bắt đầu một mối quan hệ tình cảm thông qua nhắn tin.

Cựu thành viên AOA lên tiếng: “Ai từng nhắn tin cho tôi đều biết, nếu thấy tin nhắn phù hợp thì tôi sẽ trả lời, bất kể nam hay nữ. Tôi trả lời những người ủng hộ tôi và có trải nghiệm giống tôi. Nếu muốn thì tôi sẽ trả lời, chỉ là sớm hay muộn. Vậy tại sao tôi lại bị chửi chỉ vì trả lời tin nhắn của bạn trai tôi chứ? Sao tôi lại bị cáo buộc dụ dỗ một người không nổi tiếng?”

Kwon Mina cũng tiết lộ mình đang bị bố của bạn gái cũ đe dọa: “Bố của bạn gái cũ đang gửi cho tôi một số tin nhắn đe dọa nghiêm trọng. Tại sao? Không phải tôi không có lỗi gì trong sự việc này. Nhưng sao bác ấy lại nói rằng bác ấy sẽ đến giết tôi? Tại sao tôi lại là người sai trong câu chuyện này? Tại sao, tại sao, tại sao tôi phải chịu đựng những lời lẽ ác ý?”

Theo Mina, những tin nhắn dọa giết nhắm đến cả cô và bạn trai. Nữ ca sĩ thậm chí còn cầu xin bố của bạn gái cũ dừng lại: “Hiện giờ tôi rất bối rối, không biết phải nói gì hơn. Tôi không thể ngồi im cho đến khi chuyện này kết thúc. Và về người bạn gái cũ đó… Thành thật mà nói, tôi không biết cô ấy là ai hay cô ấy là người như thế nào. Nhưng tôi biết bố cô ấy đã gửi cho tôi những tin nhắn cực kỳ sốc. Bác ấy đe dọa tôi rằng, nếu tôi không xóa bài đăng trong 10 phút nữa, ông ấy sẽ ... Và tôi đang cố gắng hiểu. Phải, bác ấy hẳn đang rất buồn và giận dữ vì con gái mình chịu khổ. Có lẽ bác ấy muốn bày tỏ sự thất vọng bằng những tin nhắn như thế. Tôi chắc rằng nếu bố tôi có ở đây, ông ấy cũng sẽ rất buồn cho tôi”.

“Chắc chắn là vậy… Nhưng những tin nhắn đó quá đáng sợ đối với cả tôi và Joon Young, bạn trai tôi. Không ai trong chúng tôi có bố, nhưng chúng tôi có mẹ. Các bà mẹ của chúng tôi cũng đang dõi theo. Chúng tôi là những đứa con quý giá đối với bố mẹ của chúng tôi. Vì vậy xin đừng vượt quá giới hạn, đe dọa chúng tôi nữa” - nữ ca sĩ khẩn thiết.

Ngoài ra, nữ ca sĩ còn muốn khởi kiện các bình luận ác ý của dân mạng, bao gồm phỉ báng nữ ca sĩ và cáo buộc Mina là "kẻ giật bồ". Nữ thần tượng cũng khẳng định chuyện hẹn hò rồi chia tay không phải trách nhiệm của cô và chắc chắn rằng mình đã hẹn hò với bạn trai sau khi anh hoàn toàn kết thúc mối quan hệ trước đó.

Hiện tài khoản Instagram của Mina được chuyển về chế độ riêng tư.

Phía bạn gái cũ của người yêu Mina hiện vẫn chưa có phản hồi chính thức về sự việc.

Khánh Ngọc - CTV

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/mina-cuu-thanh-vien-aoa-dap-tra-cuc-gat-khi-bi-to-la-tuesday-202106272021126791.html