Trong tạp chí Nylon số này, nữ diễn viên 35 tuổi Drew Barrymore trở lại với vẻ hồn nhiên, tinh nghịch, trong chiếc quần soóc ngắn, mặc cùng chiếc áo khoác - một xu hướng thời trang đang rất thịnh hàng trong giới sao hiện nay. Cô cũng chia sẻ cùng độc giả nhiều thông tin đời tư của mình.

“Bạn không phải cố gắng tỏ ra mình hoàn hảo, bởi điều đó thật sự mệt mỏi, và con người đó cũng chẳng có nghĩa lý gì. Vì vậy tôi thực sự thấy được giải phóng theo cách sống đó. Tôi chỉ muốn được là chính mình. Với tôi đây là điều quan trọng nhất trong cuộc sống.”

“Đã có một thời gian dài tôi không xuất hiện trong bất cứ bộ phim nào. Đó là lúc tôi không được làm việc. Đơn giản vì chẳng ai thuê tôi cả. Nhưng tôi không cho đó là thời điểm tồi tệ nhất. Tôi luôn nghĩ ai cũng cần có những giai đoạn đó để soi xét lại chính bản thân mình. Đôi khi bạn phải bị tước đi tất cả, để trở lại với thực tại, và rồi học được cách trân trọng những điều đang có.”

“Đối với đời sống công nghệ, có nhiều người cho rằng công nghệ giúp chúng ta kết nối với nhau nhiều hơn. Nhưng tôi không cho rằng chúng ta xa cách đến thế. Vậy tại sao mọi người cần dùng đến công nghệ nhỉ?”

“Tôi không có thời gian để mua sắm. Nếu có mua đồ, tôi thường tranh thủ ghé vào những cửa hàng nhỏ, giá rẻ bởi tôi biết tôi sẽ tìm được thứ gì đó hay hay khi đang làm việc hay thực hiện bộ ảnh nào đó.”

Bộ phim gần đây nhất cô tham gia đó là “Going the Distance”, hiện đang trong quá trình hoàn thiện hậu kỳ.

Xem ảnh Drew Barrymore trên bìa tạp chí Nylon:

Vương Đức (theo JJ)