Drogba có thể trở lại Chelsea vào hè này

Gốc
Theo tin được báo chí Pháp đăng tải thì Didier Drogba hoàn toàn có khả năng sẽ tái ngộ Chelsea vào mùa hè này không chỉ với tư cách là một cầu thủ mà còn là một thành viên trong BHL.

Drogba đã nói lời chia tay với Chelsea cách đây hai mùa bóng và cho đến nay The Blues vẫn chưa tìm được một gương mặt nào đủ khả năng thay thế cho Voi Rừng. Mới đây anh cũng đã có dịp trở về sân Stamford Bridge khi Galatasaray đụng độ Chelsea trong khuôn khổ vòng đấu loại trực tiếp đầu tiên của Champions League.

Hợp đồng giữa tuyển thủ Bờ Biển Ngà với Galatasaray chỉ còn thời hạn đến hết mùa hè này và anh đang là mục tiêu theo đuổi của AS Roma cũng như một số CLB ở Mỹ. Tuy nhiên, tờ Le Sport 10 cho biết HLV Jose Mourinho dự kiến sẽ mời số 11 trở lại Chelsea theo bản hợp đồng một năm và đề cử anh vào thành phần BHL trong ba mùa tới.

Lời đề nghị này hoàn toàn có thể thuyết phục được Drogba khi anh từng khẳng định trong quá khứ rằng mình sẽ trở lại Tây London có thể trong vai trò cầu thủ mà cũng có thể là nắm một nhiệm vụ nào đó khác.

Theo CFCVN

Tin nóng

Tin mới