Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

DT Entertainment – Chắp cánh ước mơ cho tài năng đam mê âm nhạc

Chuyên trang An Ninh Thủ Đô - Báo Công an nhân dân
Gốc

Sau hơn một năm hình thành và phát triển, với mong muốn mang đến những sản phẩm âm nhạc có giá trị tham gia vào thị trường, DT Entertainment đã có một chỗ đứng trong làng giải trí.

Tuy mới ra đời chưa lâu nhưng DT Entertainment đã đạt được những thành công đáng nể với sản phẩm đầu tay là bộ phim ca nhạc “Đổi tình, đổi áo, đổi anh”. Bộ phim lấy bối cảnh từ cuộc sống của những người đi lao động xuất khẩu ở Đài Loan, đã chạm đến trái tim người xem bằng một nội dung giàu tính nhân văn. Tuy ra đời chưa lâu nhưng “Đổi tình, đổi áo, đổi anh” của DT Entertainment đã thu hút được gần 8 triệu lượt xem trên Youtube cùng hàng triệu lượt xem và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội khác.

Thành công của bộ phim ca nhạc đầu tay là sự ra mắt đầy ấn tượng của DT Entertainment trên con đường chinh phục nghệ thuật đỉnh cao. DT Entertainment đặt ra mục tiêu không chỉ cho ra đời những sản phẩm giải trí mà còn là những tác phẩm nghệ thuật có giá trị, khơi gợi những điều tốt đẹp trong trái tim người xem.

Khác với những sản phẩm âm nhạc xuất hiện tràn lan thời gian vừa qua, các sản phẩm của DT Entertainment được đầu tư kỹ lưỡng về nội dung và chất lượng hình ảnh. Với tiêu chí đem đến những tác phẩm nghệ giải trí có giá trị nghệ thuật cao và khơi gợi những giá trị tốt đẹp trong lòng khán giả, DT Entertainment đang có một lối đi riêng, hoàn toàn khác so với những công ty giải trí khác.

Các sản phẩm giải trí của DT Entertainment được chú trọng đầu tư vào nội dung sâu sắc, có ý nghĩa nhân văn nhằm chạm đến trái tim của người xem. Chính vì vậy, dù chỉ mới xuất hiện trong làng giải trí, DT Entertainment đã tạo cho mình một chỗ đứng riêng, mở ra một hướng đi mới trong lĩnh vực giải trí ở Việt Nam.

Chủ tịch DT Entertainment - CEO Hoàng Thảo (Thảo Bon) chia sẻ: “DT Entertainment luôn coi những sản phẩm âm nhạc như những đứa con tinh thần của mình. Sự chỉn chu trong từng chi tiết là điều cần thiết để tạo nên một sản phẩm âm nhạc chất lượng. Với thành công ngay từ sản phẩm phim ca nhạc đầu tay “Đổi tình, đổi áo, đổi anh”, DT Entertainment đã tìm ra được một hướng đi riêng cho mình. Với DT Entertainment, các sản phẩm âm nhạc không chỉ mang ý nghĩa giải trí mà còn mang giá trị nhân văn sâu sắc”.

Dù mới được thành lập nhưng DT Entertainment đã có được chỗ đứng trong thị trường giải trí chính là nhờ có sự dẫn dắt của nữ chủ tịch tài năng – CEO Hoàng Thảo (Thảo Bon), cùng với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tự giác, có trách nhiệm với bản thân để tạo dựng thương hiệu riêng có thể cạnh tranh để tồn tại và phát triển.

Được biết không chỉ là người sáng lập ra DT Entertainment mà CEO Hoàng Thảo (Thảo Bon) còn tham gia trong sản phẩm âm nhạc “Đổi tình, đổi áo, đổi anh” đã giúp cho DT Entertainment có được những thành công ban đầu ấn tượng. DT Entertainment đã thực hiện nhiều dự án hỗ trợ cho ca sĩ, hiện đang hỗ trợ cho ca sĩ Thái Thành Công và khai thác hỗ trợ cho nhiều ca sĩ mới.

Thành công ban đầu là động lực để DT Entertainment tiếp tục đem đến những tác phẩm nghệ thuật đỉnh cao trong tương lai. Khán giả đang chờ đợi những tác phẩm nghệ thuật đỉnh cao tiếp theo của DT Entertainment. Hi vọng rằng, DT Entertainment dưới sự dẫn dắt của CEO Hoàng Thảo (Thảo Bon) sẽ trở thành một trong những công ty giải trí hàng đầu Việt Nam với những sản phẩm âm nhạc chạm đến trái tim người hâm mộ.

P.V