Trước cuộc đối đầu với Paraguay, HLV trưởng ĐT futsal Việt Nam - ông Bruno Garcia cho biết: “Đây là một trận đấu vô cùng khó khăn nhưng chúng tôi cũng đã có những phương án dành cho đối thủ”.

DT Futsal Viet Nam da san sang cho tran dau voi Paraguay - Anh 1

Đội tuyển Futsal Việt Nam đã có khởi đầu ấn tượng tại bảng C VCK FIFA Futsal World Cup 2016 khi giành thắng lợi 4-2 trước Guatemala – đội bóng đang đứng hạng 24 thế giới.

Tuy nhiên, HLV Bruno Garcia khẳng định sau một ngày nghỉ ngơi các cầu thủ cần phải tập trung tối đa chuẩn bị cho trận đấu tới: “Tận hưởng như thế là quá đủ rồi, chúng tôi cần phải quên đi chiến thắng vừa qua và trở lại với sự tập trung tối đa cho trận kế tiếp với đối thủ mạnh Paraguay”.

Bên cạnh đó đội trưởng Bảo Quân cùng với các đồng đội cũng đã chuẩn bị sẵn sàng tinh thần tốt nhất cho trận đấu quan trọng phía trước: “Trước khi vào giải, chúng tôi đã đặt mục tiêu sẽ giải quyết từng trận một. Vì vậy, dù đã giành thắng lợi trong trận đầu tiên nhưng đúng như thầy Bruno đã nói, chúng tôi cần phải giữ được bàn chân trên mặt đất và giữ được sự tập trung cao độ cho trận đấu sắp tới. Hiện tại, chúng tôi chỉ nghĩ tới trận gặp Paraguay”.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Paraguay sẽ được diễn ra vào lúc 8h00 (giờ Việt Nam) ngày 15/9. Đây là trận đấu vô cùng quan trọng khi chỉ cần ĐT Việt Nam có được kết quả hòa là chúng ta giành quyền đi tiếp vào vòng trong.

Cảnh Kỳ