ĐT Futsal Việt Nam tiêm vaccine phòng Covid-19, chuẩn bị tranh vé dự World Cup

Gốc
ĐT Futsal Việt Nam đã được tiêm vaccine phòng Covid-19 trước khi tham dự vòng play-off tranh vé tham dự World Cup Futsal với ĐT Futsal Lebanon.

ĐT Futsal Việt Nam tiêm vaccine phòng Covid-19. (Ảnh: VFF)

Hôm nay (5/5), toàn bộ các thành viên ĐT Futsal Việt Nam đã được tiêm vaccine phòng Covid-19 tại Bệnh viện Quân Y 175, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là sự ưu tiên của Chính phủ đối với thành viên các đội tuyển thể thao quốc gia chuẩn bị làm nhiệm vụ quốc tế trong năm nay.

ĐT Futsal Việt Nam đã hội quân vào ngày hôm qua (4/5) và sẽ tập huấn tại Trung tâm thể thao Thái Sơn Nam tới ngày 15/5 sẽ lên đường sang UAE tham dự vòng play-off tranh vé tham dự World Cup Futsal.

Thầy trò HLV Phạm Minh Giang sẽ có khoảng 1 tuần để làm quen với sự thay đổi về thời tiết và múi giờ tại UAE trước khi ra sân thi đấu. Ngoài ra, ĐT Futsal Việt Nam sẽ có trận giao hữu với ĐT Futsal Thái Lan vào ngày 18/5 để hoàn thiện đội hình

Theo lịch thi đấu, trận lượt đi giữa ĐT Futsal Việt Nam và ĐT Futsal Lebanon sẽ diễn ra vào ngày 23/5. Trận lượt về sẽ diễn ra vào ngày 25/5. Đội thắng sẽ giành quyền góp mặt tại World Cup Futsal được tổ chức tại Lithuania từ ngày 12/9 đến 3/10./.

PV/VOV.VN

Nguồn VOV https://vov.vn/the-thao/dt-futsal-viet-nam-tiem-vaccine-phong-covid-19-chuan-bi-tranh-ve-du-world-cup-855215.vov